Travel News:

Những thành phố biển lý tưởng cho mùa hè nóng

Những thành phố cho mùa hè nóng

Giờ đang là giữa mùa hè của cái nắng chang chang và oi ả. Bạn đang có dự định dài ngày về một vùng nước xanh cá lội để cùng gia đình, bạn bè?

>

>

> Đan Mạch

vài gợi ý về các thành phố với dải bờ trên để .

1. Thành phố Zurich ở Thụy Sĩ có 18 điểm tắm với làn nước trong xanh và cảnh quan xung quanh . có thể đắm mình trong bể bơi sông Schanzengraben mở cửa từ năm 1864 hay bể bơi Stadthausquai dành riêng cho phụ nữ với hướng nhìn ra khu phố cổ.

 

Thành phố Zurich ở Thụy Sĩ.

2. Ngoài những bãi đẹp, thành phố Stockholm () còn có những hồ nhỏ ở vùng hẻo lánh dành cho thích yên tĩnh. Hồ Smedsuddsbadet với bãi cát rộng là địa điểm được nhiều gia đình cho dịp nghỉ .

Thành phố Stockholm ()

 

3. Đắm mình dưới nước là cách giải nhiệt hiệu quả nhất trong những . và ngắm cảnh có thể tới vịnh Repulse để , trong khi những người không có điều kiện ra ngoài thành phố có thể tại bể bơi của một số .

Vịnh Repulse.

 

4. Được bao quanh bởi nước, thành phố Copenhagen (Đan Mạch) là địa điểm dành cho thích bơi lặn. bãi Amager với hai hồ lớn thu hút rất đông người tới đây bơi và chèo thuyền.

Thành phố Copenhagen (Đan Mạch).

 

5. có thể tìm thấy những bãi cát dài và nước trong xanh dọc thành phố Lisbon, . Inspira Santa Marta ở thành phố thậm chí phục vụ các bus nhanh tới bãi .

 

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Thành phố Lisbon, .

6. Tới thủ đô () trong những , có thể giải nhiệt tại các trên sông cũng như bể bơi tạm tại trung thành phố. Một trong những bể bơi tại thành phố là Molitor. Nó suốt 25 năm được cải tạo thành sang trọng vào năm 2014. Tất cả 124 phòng của đều có hướng nhìn xuống bể bơi .

 Thủ đô () –

7. Vancouver là thành phố nhất đối với những ai bơi lặn, bởi ở đây có nhiều bãi đẹp. Đối với những không thích nơi ồn ào thì có thể tận hưởng yên tĩnh tại bãi Third Beach. Ngoài ra, thành phố cũng có nhiều ngọt để bơi hay chèo thuyền.

Thành phố Vancouver, .

8. Là nơi có cảng lớn và nhiều đẹp, thành phố () là dành cho những người thích dưới nước. có thể lướt ván tại Bondi với những con sóng cực lớn. Nếu bạn thích yên tĩnh có thể chèo thuyền trên hồ South West Arm.

Thành phố () –

9. Thành phố (Đức) có thể cách xa biển, nhưng nơi đây có nhiều hồ đẹp như tranh vẽ. ở Wannsee được mở cửa từ năm 1907, với làn nước ngọt dịu mát và hệ thống máng trượt nước giải trí. cũng có thể trong bể bơi nổi Badeschiff dưới sông Spree.

Thành phố (Đức) – tại Đức

10. Thành phố Rio de Janiero ở , sở hữu hai trong số những đẹp , là điểm đến của rất đông trong mùa hè, đặc biệt là khi Olympic sắp diễn ra tại đây. Từ Copacabana and Ipanema, bạn có thể vẻ hùng vĩ của núi Sugarloaf gần đó.

Thành phố Rio de Janiero ở .

11. Trong khi bơi dưới sông Thames vẫn bị cấm, du khách tới có thể bơi tại nhiều khác. Hampstead Heath có 3 bể bơi để bạn , trong khi Hyde cũng có bể bơi phục vụ du khách.

Sông Thames.

 

12. Thành phố (Mỹ) số bể bơi cực lớn để phục vụ cho tất cả mọi người trong những tháng mùa hè. Khi các bể bơi ở thành phố quá tải, du khách có thể giải nhiệt tại hồ McCarren mở cửa từ năm 1936.

Thành phố (Mỹ). 

Nguồn:

Bài viết Những thành phố biển lý tưởng cho mùa hè nóng ( http://dulich.nao.vn/nhung-thanh-pho-bien-ly-tuong-cho-mua-he-nong.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php