Travel News:

Những lễ hội thú vị không thể bỏ lỡ dịp tháng 4

Những thú vị không thể bỏ lỡ dịp tháng 4

Nếu là người các sôi nổi, những sự kiện đặc sắc, bạn chắc hẳn sẽ không muốn bỏ lỡ những sự kiện tưng bừng diễn ra vào tháng 4 trên toàn . Nào! Hãy cùng Dulichvietnam.. điểm qua những nổi bật 4 này nhé!

 >

Đông Nam Á hòa mình vào những té nước sôi động

> hoa anh đào 2015

Sôi động té nước

Xách ba lô và vào tháng 4 và bạn sẽ được tham gia vào một trong những tinh nghịch nhất của . té nước , được biết đến với khác là “ nước”, đây là một sự kiện chào đón diễn ra hàng năm trên đất Thái và là một trong những quan trọng nhất của đất nước

Lễ hội độc đáo không thể bỏ lỡ dịp 30/4

:  Khám phá 5 ngày tại đất nước                cho

Năm nào cũng thế, từ ngày 13/4 đến 15/4 té nước SongKaran sẽ được diễn ra.Tại , người dân và khách sẽ té nước lên nhau bằng xô, bóng, súng phun nước,… cực kỳ vui nhộn. Hãy nhớ đừng né tránh cuộc vui, bởi đó là may mắn bạn nhận được thay cho lời chúc phúc. Ai càng bị tạt nhiều nước sẽ càng gặp nhiều may mắn.

Tưng bừng pháo hoa quốc tế tại Đà Nẵng

Đại tiệc pháo hoa Quốc tế hằng năm là đầy của những chùm pháo hoa sáng lấp lánh trên hòa theo tiếng nhạc. Khác với những màn bắn pháo hoa thông thường, trình diễn pháo hoa Quốc tế thực sự là một “ ” được vẽ trên nền trời đêm. Mỗi đến với sẽ chọn cho mình những ca khúc đặc trưng của đất nước để viết nên câu chuyện kể của riêng mình.
Lễ hội độc đáo không thể bỏ lỡ dịp 30/4
Đà Nẵng/ Đà Nẵng/ Đà Nẵng

Lễ hội Pháo Hoa Đà Nẵng 2015 sẽ diễn ra trong 2 đêm liên tiếp vào ngày 27 và 28/4/2015. được ban trùng với dịp nghỉ lễ 30/4 và 1/5 nên khách đến Đà Nẵng sẽ có lưu lại tại đây dài ngày hơn. Bên cạnh chính là các pháo hoa, sự kiện còn có các , , … được trước, trong và sau nhằm thu hút từ .

hoa anh đào

Bắt đầu vào khoảng từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 4, hoa anh đào trên khắp nước Nhật đồng loạt nở rộ và thời điểm này được xem là thời điểm đẹp nhất để của hoa anh đào. Đây là dịp để bốn phương quy tụ về để thưởng ngoạn và dưới những tán hoa anh đào đẹp tuyệt vời

Lễ hội độc đáo không thể bỏ lỡ dịp 30/4

:   anh đào 7 ngày        
đặt  

Tại lễ hội, mọi người dưới những tán cây hoa anh đào nở rộ, những bữa tiệc ngoài trời, ăn uống, và cùng nhau ca hát cả ngày lẫn đêm. Những người dân thường chuẩn bị những truyền thống của đất nước mình như sushi, cơm hộp bento và rượu thường uống trong lúc .

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Chào đón lễ hội Chol Chnam Thmay đón ở đất nước

Tại Đồng bằng , đặc biệt là , , – nơi đông nhất đồng bào Khmer ở Nam Bộ, sẽ diễn ra nhiều , văn nghệ dân gian đặc sắc trong ngày đón lễ hội Chol Chnam Thmay đón . Những ngày này, người dân thường các nghi thức quan trọng nhằm thể hiện lòng tôn kính với đức Phật và cầu mong một . Lễ hội mừng này của người Khmer cũng chính là của , thường được diễn ra vào giữa tháng 4.
Lễ hội độc đáo không thể bỏ lỡ dịp 30/4
Đặt Camphuchia/ Camphuchia

Tại đất nước làng giềng , lễ hội Chol Chnam Thmay cũng rất náo nhiệt với các lễ hội đường phố vui nhộn, lễ té nước, bôi bột màu,… Ngoài các nghi thức tín ngưỡng như viếng chùa, cúng phật, đêm giao thừa cũng là lúc các gia đình cùng nhau làm đèn lồng và thả trôi trên .

Carnaval 2015

Carnaval   là lễ hội được trong chuỗi từ năm 2007 cho đến nay. Lễ hội diễn ra với những chủ đề được từng năm vè chuyển tải những thông điệp riêng. Lễ hội năm 2015 được đúng tối 30/4 hứa hẹn sẽ là một lễ hội hết sức sôi động và náo nhiệt với những hoành tránh, công phu. Đến dịp này, đừng bỏ qua món bánh cuốn chả mực chợ . Chả mực ở đây ngon với những miếng chả được làm từ mực tươi ngon và được giã tay hoàn toàn.

Lễ hội độc đáo không thể bỏ lỡ dịp 30/4

:     2 ngày giá rẻ                                          trên Golden 5 sao        

Lộng lẫy lễ hội (Queen,s Day) tại Amsterdam

Queen,s Day là ngày của và là của . Từ khi Beatrix lên ngôi (1980), để tỏ lòng kính trọng mẹ mình, bà vẫn lấy ngày 30-4 (ngày sinh của mẹ bà – Juliana 30-4-1909) – làm ngày Queen,s Day. Vào ngày này, đều diễn ra các sôi nổi, đặc biệt ở hai thành phố lớn Amsterdam và Hague, nơi tọa lạc các trụ phòng chính phủ, quốc hội cũng như . Đến nay, Queen,s day vẫn được mệnh danh là một trong những lễ hội đường phố

Lễ hội độc đáo không thể bỏ lỡ dịp 30/4
Điểm nổi bật tại lễ hội này là rực màu da cam, đoàn người trên đường và trên các con đều mặc màu cam – biểu trưng cho .

Cờ hoa được treo rực rỡ khắp , các quầy hàng bán đồ ăn và mọi thứ liên quan đến ngày lễ như , mũ mão, vòng hoa đeo tay, đeo cổ cũng sẽ được chuẩn bị chào đón khách đến hào mình vào không khí háo hức và rực rỡ của .

Nguyêt Ánh ( Theo Bookin.)

Bài viết Những lễ hội thú vị không thể bỏ lỡ dịp tháng 4 ( http://dulich.nao./nhung-le-hoi-thu-vi-khong-the-bo-lo-dip-thang-4.html ) được bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn từ: www.dulichvietnam..

Leave a Reply

Submit Comment

css.php