Travel News:

Những kinh nghiệm du lịch thiết thực cho chuyến đi của bạn

Những kinh thiết thực cho của bạn

Trước ngoài, bạn nên lưu ý 9 dưới đây để có tốt đẹp và hoàn hảo nhé.

>

8 sai lầm thường thấy khi ở những thành phố đắt đỏ

> đẹp bằng điện thoại khi

1. Không nhất thiết phải mở khoá điện thoại để sử dụng ngoài

Sử dụng điện thoại khi du lịch nước ngoài.
Sử dụng điện thoại ngoài.

chia sẻ bạn nên mở khoá mạng để sử dụng ngoài. Nhưng trên thực tế, hầu hết không phải mở khoá điện thoại vì họ có thể sử dụng wi -fi.

Việc mở khoá điện thoại khi sang nhằm giúp bạn tránh chi phí cước dữ liệu mạng hay cuộc gọi trong trường hợp không có wi-fi ở điểm đến. Nếu bạn ở trong thì ở đó còn đi thành phố thì có thể sử dụng công cộng. Sau đó, sử dụng các ứng dụng nghe gọi như Viber, Tango và bản chỉ đường từ ứng dụng CityMaps hay .

2. Thuê hơi không hề rẻ như bạn tưởng

Thuê xe hơi không hề rẻ như bạn tưởng
Thuê hơi không hề rẻ như bạn tưởng

chiếc hơi tự lái để khám phá ở điểm đến thì không có gì tuyệt bằng. Nhưng bạn nên xem xét việc thuê hơi có và có với gói chi phí của bạn hay không?  Trong khi ở những thành phố phát triển, hệ thống công cộng rất thuận tiện và giá rẻ, có điểm dừng ở hầu hết những điểm nổi bật.

Nếu bạn thật sự cần thuê hơi thì hãy những dịch vụ cho thuê giá rẻ trước.

3. Chọn phòng ở ngoài thành phố hay không?

Phòng khách sạn.
Phòng .

Việc chọn phòng ở vùng ngoại ô của thành phố đắt đỏ khi nếu bạn muốn một yên tĩnh và giá rẻ cùng thuận tiện đi lại bằng công cộng vào . Nhưng điều này không phải lúc nào cũng áp dụng rập khuôn.

Bởi, nhiều thành phố đắt đỏ như và Luân – đôn, bên cạnh những phòng hạng sang thì có nhiều chỗ ở giá rẻ  cho bạn.

4. Không đổi ngoại tệ ngay khi tới điểm đến

Đổi ngoại tệ
Đổi ngoại tệ

Nhiều thường đổi tiền ngay đầu với phí khá . Trong khi cách đơn gian và tốt nhất là tới máy rút tiền trước hay sử dụng thẻ tín mà không tính phí (hãy nhớ tìm ngân hàng ở điểm đến trước nhé). Bạn có thể mất một ít phí khi rút tiền vì vậy nên cố gắng sử dụng một ngân hàng.

5. Đặt quá sớm

Đặt vé máy bay quá sớm
Đặt quá sớm

  :  lịch Úc trọn gói

lịch Dubai giá rẻ

lịch giá rẻ

Đặt xa dường như là cách để tiền trong khi các thường đưa ra giá vé chuyến theo tháng. Vì vậy để có giá thấp bạn  nên đặt vé trước khoảng 6 hay 7 tuần trước đó là tốt nhất.

6. Đặt ở những

Đặt phòng khách sạn ở phút cuối
Đặt phòng

Trong khi đặt ở những hiếm khi giúp bạn tiền và đặt phòng cũng vậy phụ thuộc lớn vào điểm đến của bạn. Những thành phố lớn dường như luôn có sẵn phòng trống dành cho bạn. Còn ở những nhỏ, phòng ít mà bạn sẽ phải mất công .

7.  Nên tham gia lịch

Tham gia tour du lịch ở điểm đến
Tham gia lịch ở điểm đến

Có nhiều đơn vị lữ hành cung cấp phòng và đi lại cho với giá phải chăng. Nhưng số nơi sẽ cho bạn nhưng giá tốt và về chuyến cùng những ở điểm đến.

8. Không nên cực đoan khi không ăn món đường phố

Ẩm thực đường phố thường có giá rẻ.
Ẩm thực đường phố thường có giá rẻ.

Ở hầu hết các thành phố đều có những người bán hàng rong, đặc biệt ở những điểm đến . Ẩm thực đường phố thường có giá rẻ.

Nếu bạn không lo ngại về việc những mới lạ và muốn tự và mua ở những chợ nông sản thay vì đường phố thì cũng nên mua vài món của những người bán hàng rong để .

9. Không nên bỏ qua bảo

Bảo hiểm du lịch.
Bảo .

Bảo hiểm sức khoẻ, bảo hay bảo hiểm hơi thuê chỉ mất vài đô la nên được đặt ở hàng đầu trong của bạn, đặc biệt khi du lịc . Bởi điều này có thể hàng trăm nghìn đô la khi gặp trường hợp khẩn cấp.

>> Kinh

nguồn: smartertravel

Bài viết Những kinh nghiệm du lịch thiết thực cho chuyến đi của bạn ( http://dulich.nao.vn/nhung-kinh-nghiem-du-lich-thiet-thuc-cho-chuyen-di-cua-ban.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php