Travel News:

Những điểm du lịch trốn mùa đông lạnh giá ở ngay gần Việt Nam

Những điểm trốn mùa đông lạnh giá ở ngay gần

, , , đều có những địa điểm và ấm áp để trốn cái lạnh mùa đông lạnh giá
> 10 điểm đến hot năm theo

> nên đi Đài hay Hồng Kông?

 

,

Krabi

Đảo

: lịch

với những bãi hoang sơ, nước xanh biếc, những vách đá hùng vĩ và nhiều cách bờ chỉ 1 km. Nếu muốn tận hưởng những điều này có thể chọn . Đến đây bạn được khám phá rừng , đền thơ và . Đặc biệt với đi đảo Phi Phi được nhiều .

Palawan,

Palawan, Philippines

Đảo Palawan

Palawan có những bãi hoang sơ, dòng Pueto Princesa các đầm phá trong xanh. Ngoài ra có thể những ngọn đồi xanh tươi và lặn trong làn nước xanh biếc.

Cụm 3 Nusa,

Cụm 3 hòn đảo Nusa, Indonesia

3 Nusa

: lịch

Nusa Lembongan, Nusa Ceningan, và Nusa Penida nằm ở Đông Nam , , có nhiều loài chim, cá, san hô cùng hoang dã. có thể đi lên đồi núi ngắm , ra để , đi nhảy cầu vách đá ở Nusa Ceningan, lặn ở Nusa Lembongani hoặc Nusa Penida.

Kampot,

kampot

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Kampot

Kampot

là một và ấm áp. Đến đây có thể đi dạo dọc , ngắm cảnh hoang dã…Bên cạnh quyến rũ, Kampot là nơi có ngành phát triển nhanh với các . Ngoài ra Kampot vẫn còn lưu giữ được những khu phố, tòa nhà được từ thời .

Thandwe,

Thandwe

Thandwe 

được biết đến với những và công trình . Tuy nhiên ở nước này cũng không kém. Bãi Ngapali ở Thandwe được bao bọc bởi những hàng cọ xanh tốt, có bãi mịn. cũng có thể dành mua tươi ngay tại chợ địa phương hoặc thăm các ngôi chùa.

Pangkor,

 

Pangkor

Pangkor

Nằm cách thủ đô 3 tiếng lái , đảo Pangkor có . đến đây sẽ được trên các bãi thuộc những bãi đẹp nhất của nước này, đi thuyền kayak, lặn và khám phá quanh các đảo.

Sentosa,

Sentosa

Đảo Sentosa

lịch

Sentosa

. sẽ được tham gia vào các cuộc phiêu lưu thú vị và những điểm . Bên cạnh các chủ đề và giải trí, Sentosa còn có bãi Siloso, các Tanjung Rimau.

Bài viết Những điểm du lịch trốn mùa đông lạnh giá ở ngay gần Việt Nam ( http://dulich.nao.vn/nhung-diem-du-lich-tron-mua-dong-lanh-gia-o-ngay-gan-viet-nam.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php