Travel News:

Những điểm đến thú vị nhất Thụy Sĩ

Những điểm đến thú vị nhất

là một đất nước nhiều danh lam , dưới đây là những điểm đến đặc biệt nhất của xinh đẹp này.

Những ngôi làng Appenzell

ngoi lang Appenzell
Lái qua vùng Appenzell mộc mạc, vốn có truyền thống lâu đời nhất, có thể các ngôi làng đẹp như tranh vẽ. Säntis (www.saentisbahn.ch) là đỉnh núi nhất của Appenzell, với tầm nhìn đáng nhớ tới hơn sáu : Áo, Pháp, Đức, Ý, Liechtenstein và .

Basel

Basel
Đến đây, có thể khám phá các trường đại học và thành phố cổ kinh doanh ở Basel. Sông Rhine trải dài giữa các Jura, Alsace ở Pháp và Black Forest của Đức, là một và nghiên cứu. Đừng bỏ lỡ Bảo tàng hoặc sa thạch đỏ cổ Münster.

Basler Fasnacht

le hoi Basler Fasnacht
nên tới Basel để tham gia Basler Fasnacht (một trước Mùa Chay), với ba ngày đeo mặt nạ và diễu hành đường phố với trang phục ưa thích. Thậm chí còn Fountain Fasnacht ở phía trước của Nhà hát Thành phố (www.fasnacht.ch).

Bern

Bern
Thăm thủ đô Bern trên các sông Aare, có thể trái tim thời trung cổ duy nhất từ ​​thế kỷ 11, Tháp Đồng hồ từ thế kỷ 13 của nó, và hố gấu cổ đại thời trung cổ, một lời nhắc nhở của biểu tượng loài gấu của thành phố trong khắp Bern trên cờ, tượng , cửa sổ kính màu và đồ lưu niệm.

Berner Oberland
Đến khám phá (www.berneroberland.ch), một khu lớn có phong cảnh ngoạn mục, có thể các đỉnh núi (Jungfrau, Monch và Eiger), hồ núi, núi suối và hoa dại, cũng như các tuyến đường sắt nhất của và khu nghỉ mát như Adelboden, Grindelwald và Interlaken.

Chillon Castle
(www.chillon.ch / en) là lâu đài nhất ở . Nó nằm ở một vị trí ngoạn mục trên rìa phía đông của hồ Geneva, gần Montreux, với Vết lõm núi trong nền du Midi (nghĩa đen có nghĩa là răng của miền Nam). Được vào thế kỷ 13, nhà thơ Lord Byron đã đến thăm lâu đài và sau này đã viết ‘bài thơ “Prisoner of Chillon” (1816) về số phận của François de Bonivard (1493-1570).

Bonivard là tù nhân nhất của lâu đài, bị giam giữ từ năm 1530 đến năm 1536 vì cố gắng mang Tin Lành đến . Lâu đài đã từng là một pháo đài quan trọng thời trung cổ, có vị trí chiến lược trên một hòn đảo để chống lại cuộc xâm lược. Ngày nay, có thể nhìn thấy nhà tù của lâu đài, và cũng có các Grand Hall, Hall of Justice, Bảo tàng Vũ khí, Đại lễ đường Count và Phòng Duke và Nhà thờ Saint George.

Đi đạp đường mòn

Đi đạp không nhất thiết phải là vất vả như địa hình miền núi. Có 3.300 km (2046 dặm) đánh dấu mòn liên kết với nhau, và hầu hết trong số đó có thể đi đạp dễ dàng. Nhiều nhà ga cung cấp dịch vụ cho thuê đạp (www.veloland.ch / en / welcome.cfm).

Geneva

Geneva
nên khám phá thành phố cổ của Geneva bằng cách đi bộ, đặc biệt là vinh quang của nó, là Cathédrale de St Pierre, một ví dụ tuyệt vời của kiến ​​trúc La Mã. Gần hồ Geneva là đồng hồ hoa trong các Jardin Anglais, với hơn 6.500 bông hoa để tỏ lòng kính trọng ngành công nghiệp đồng hồ Geneva (www.geneva-tourism.ch).

Glacier Express
bằng tàu hỏa thông qua phong cảnh Alpine trên (www.glacierexpress.ch) là một trong những cuộc đường sắt lớn nhất của , từ Zermatt (hoặc ngược lại) ở .

Khu nghỉ mát Geneva

Nếu muốn dành kỳ nghỉ để chăm sóc sức khỏe, nên dành tại một trong những khu nghỉ dưỡng sức khỏe nhiều vùng khí hậu của . Những khu nghỉ mát Graubünden Arosa, Davos, Klosters và trên toàn . Interlaken, gần Bern, là một khu nghỉ mát và là cửa ngõ để đến các .

Gruyeres

đến nên một làng ăn ảnh nhất của , Gruyeres, nơi có pho mát nhất của , để khám phá lâu đài Château de Gruyeres (ĐT: (26) 921 21 02; www.chateau-gruyeres.ch) và các nhà máy sản xuất phó mát khác nhau.

gruyeres

Đi bộ đường dài

  nên tham gia trò tiêu khiển ưa thích của người : đi bộ đường dài. Có hơn 50.000 km (31.070 dặm) đường mòn được đánh dấu để khám phá, với đi bộ đường dài đánh dấu trên chỉ dẫn, và mã hóa theo độ khó khăn. Để có thông tin, xem (www.swisshiking.ch, Pháp và Đức).

Lausanne

Lausanne
Lausanne nổi bật với Cathédrale Notre-Dame và Bảo tàng Olympic (Olympic Museum). Một cuộc đi dạo dọc theo lối đi dạo của Port d’Ouchy cho thấy một tốc độ chậm hơn của . Để biết thêm thông tin, liên hệ với Lausanne Tourisme (số điện thoại (21) 613 7373; www.lausanne-tourisme.ch).

cablecar

Hãy leo lên đỉnh nhất của ở Zermatt, sau đó trượt tuyết trở lại làng miễn phí của Zermatt.

Thể thao vùng núi

Các dãy núi là nơi hoàn hảo để hoạt động, với leo núi, trượt tuyết, trượt tuyết tuyết sâu, trực thăng trượt tuyết và sông băng. trượt tuyết hàng đầu bao gồm Portes du Soleil, Davos, Klosters, Zermatt, Verbier, Saas Fee và quyến rũ, còn cung cấp tuyết polo, Olympic Bob (ĐT: (81) 8300 200; www.olympia-bobrun.ch ) và Cresta (www.cresta-run.com).

St Gallen
thành phố thanh lịch cổ của có nhà thờ phong cách baroque và Thư viện Abbey (www.stiftsbibliothek.ch) trong tu viện Benedictine cũ, là một Di sản . Tới thị trấn lịch sử của lâu đài Brig baroque quan trọng nhất ở Thụy Sĩ, du khách có thể thấy một trong những tòa nhà quan trọng nhất của đất nước lịch sử trong Vaud, hoặc người đứng đầu thị trấn nhỏ Romainmotier (www.romainmotier.ch) để khám phá.

Hồ Thụy Sĩ

Hãy tận hưởng một chuyến hồ hoặc đi bằng phà trên hồ của Zurich, Lake Geneva, Lake Constance (với chuyến thăm thị trấn ở Đức và Áo) và Vierwaltstättersee đẹp như tranh vẽ tại Luzern.

Ticino

Ticino
Du khách nên khám phá đáng yêu nói tiếng Ý tại mũi cực nam của Thụy Sĩ, vùng Ticino. Đến đây, du khách có thể đi theo từ thung lũng Alpine qua Bellinzona với ba lâu đài thời trung cổ Locarno và Lugano, những khu nghỉ mát hồ của miền Nam Ticino.

Zurich

Zurich
Khám phá Zurich, thành phố lớn nhất của Thụy Sĩ. Đặc biệt là phố cổ Altstadt đẹp như tranh vẽ. Xem Fraumünster, với cửa sổ kính màu bởi Chagall, Bảo tàng Thụy Sĩ và các bộ sưu tập hiện đại tại Zurich Kunsthaus.

:

Bài viết Những điểm đến thú vị nhất Thụy Sĩ ( http://dulich.nao.vn/nhung-diem-den-thu-vi-nhat-thuy-si.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php