Travel News:

Những điểm đến lí tưởng cho ngày đầu đông

Những đẹp để dã quỳ ở Đà Lạt

18 tuyệt vời khi

nguyên đẹp mơ màng

1. Dã quỳ Đà Lạt

Nếu bạn có ý định  Đà Lạt thì tháng 11 là thời điểm nhất, cuối thuđầu đông. Thành phố sương mù này vốn dĩ đã đẹp lúc này càng đẹp hơn với sắc hoa vàng tràn ngập của Dã Quỳ.

 Những điểm đến lí tưởng cho ngày đầu đông - 1

Sắc rỡ dã quỳ Đà Lạt

Bạn có thể tản bộ trên những ngoằn nghèo để hít thở khí trời trong lành hay ngắm những đóa hoa dã rực hai bên đường, bạn sẽ như lọt thỏm giữa tấm áo vàng thoảng mùi hương nhẹ nhàng dễ chịu.

Đặc biệt vào tháng 11, Đà Lạt khô ráo hơn, nắng đẹp, buổi tối trời chỉ se se lạnh là điều kiện nhất để bạn có thể những địa danh nơi đây.

2. hoa

 Những điểm đến lí tưởng cho ngày đầu đông - 2

Hoa nở rộ tại

 Không phải ngẫu nhiên mà miền đá trở thành điểm đến 11. Vào thời điểm này, màu tím hồng của những thảm hoa lại nở rộ trải khắp vùng như thôi thúc biết bao người lên đường đến .

Trên những sườn đồi, những thửa ruộng, cạnh những hay ven những ngôi nhà cũ kỹ, hàng vạn bông hoa nhỏ li ti như những hạt mưa tím hiện lên ngút tầm mắt. Màu xanh của cây lá, của núi rừng, hòa quyện với sắc tím phớt nhẹ của hoa tạo thành một khung cảnh , cho bạn như lạc vào một giấc mơ.

Đến , bạn cũng có thể nguyên đá Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú, đèo Mã Pí Lèng, sông Nho Quế, Quản Bạ, Hoàng Su Phì, tham gia phiên chợ Lùi độc đáo mà các cộng đồng Mông trắng, Mông đen, Mèo, Tày… gìn giữ bao đời. Nơi đây còn có những ánh mắt trong trẻo, hồn nhiên của các em bé vùng ; những toan tính, muộn phiền như chưa từng ghé qua đây.

3. mùa cải trắng

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

 Những điểm đến lí tưởng cho ngày đầu đông - 3

Cải trắng trên nguyên

Thời điểm cuối thu, đầu đông hàng năm là nở rộ nhất. Bạn có thể bắt gặp những cánh đồng hay cải trắng bạt ngàn, tựa như bức họa của mát.

Lạc vào nông trường hay bản Búa, bản Thung Cuông, bản Áng, bản Pa Phách… là bạn đã lạc vào trắng được trồng kín cả một quả đồi, kéo dài từ này đến chân núi nọ, khắp rộng lớn được phủ bằng một màu trắng tinh khôi của .

Đồng bào trồng để thu gom hạt cải già và bán cho các cơ sở ép dầu. Vì vậy, thời điểm để ngắm những cánh đồng cải trắng nổi bật dưới ánh nắng vàng như rót mật chỉ kéo dài từ 2 đến 3 tuần.

4.

 Những điểm đến lí tưởng cho ngày đầu đông - 4

Tháng 11 thời điểm để đến tận hưởng của

Thời điểm nhất để tìm đến đảo ngọc là từ tháng 11 đến tháng 3. Đây là khoảng bắt đầu mùa khô, nắng đẹp, êm. Hơn nữa, trong khoảng này lượng khách đến với giảm hơn nhiều so với mùa hè, vì vậy có thể đặt chỗ các dịch vụ: vé tàu, phòng nghỉ, điểm ăn uống.

Đến với này bạn sẽ được đắm mình trong nắng vàng xanh, được những món vô cùng tươi ngon và làm quen với những người dân chân chất thật thà nơi đây.

5. Sapa

 Những điểm đến lí tưởng cho ngày đầu đông - 5

mây trắng bồng bềnh trong những đông

Nằm ở bắc của , là một huyện vùng của , một khiêm nhường, lặng lẽ nhưng ẩn chứa bao điều kỳ diệu của cảnh sắc .

Đến Sapa vào tháng 11, mùa đông đã về, tiết trời cũng đã lạnh hơn, nhưng không tê buốt. sớm, cả nhỏ như bồng bềnh trong mây, phải đứng thật gần, thật sát mới có thể nhìn rõ mặt người và cảnh vật. Nhưng không khí thì luôn thanh sạch đến kỳ lạ, mang đến dễ chịu cho những phương xa thường ngày luôn phải sống cùng với ồn ào và khói bụi.

Bài viết Những điểm đến lí tưởng cho ngày đầu đông ( http://dulich.nao.vn/nhung-diem-den-li-tuong-cho-ngay-dau-dong.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php