Travel News:

Nhộn nhịp "siêu thị du lịch" tại TP.HCM

Nhộn nhịp “siêu thị ” tại .

Ngày 27-3, tại khu B 23-9 đã diễn ra Ngày hội . lần thứ 10 (kéo dài hết ngày 30-3) do Sở – thể thao và ., Hiệp hội . Xúc tiến . phối hợp tổ chức.

Siêu thị du lịch TP.HCM
Nhân viên của một công ty giới thiệu với khách hàng trong trang phục kimono (Nhật Bản) tại Ngày hội . 2014 –  Ảnh: T.Đạm

Ông Lã Quốc Khánh, phó giám đốc Sở – thể thao và ., cho biết trọng tâm của sự kiện năm nay là các doanh nghiệp lữ hành, dịch vụ sẽ giới thiệu trực tiếp các sản phẩm dịch vụ của mình cho khách với giá rẻ theo mô hình “siêu thị ”.

Với hơn 150 gian hàng tham gia ngày hội , nhưng các gian hàng thu hút nhiều khách nhất cũng do yếu tố “siêu thị ” với các sản phẩm giảm giá. Cầm trên tay một xấp các chương trình nội địa, vợ chồng ông Nguyễn Huỳnh Huệ (Q.Phú Nhuận) cho biết năm nào cũng đến sự kiện này ngay trong buổi sáng của ngày đầu tiên để tìm hiểu các chương trình mới, giá rẻ hoặc giảm giá để chuẩn bị mua . Ông Huệ cho biết chưa tìm được ưng ý nhưng hi vọng sẽ tìm được vì năm nào vợ chồng ông cũng tìm được những gói ưng ý cho gia đình.

Các doanh nghiệp lữ hành sẽ chào bán, giới thiệu các , sản phẩm dịch vụ khuyến mãi trực tiếp cho khách , tư vấn cho nên mua nào, đi đâu trong hè… mà không cần phải đến văn phòng công ty.

Theo các doanh nghiệp dịch vụ lữ hành, sản phẩm giảm giá trong dịp này chủ yếu là các tuyến mới trong và ngoài nước cho kỳ nghỉ hè sắp tới. Giá nội địa giảm do các hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA), VietJet Air (VJA) giảm đến 50% giá vé và áp dụng thêm năm đường (đối với VNA) so với năm ngoái, trong khi VJA áp dụng toàn bộ đường nội địa của mình cho các công ty du lịch. Các nước ngoài như , , , Nhật Bản cũng đang được các cơ quan xúc tiến du lịch này tại VN hỗ trợ thêm phần quảng bá thông tin, giảm giá dịch vụ nhằm hạ giá, thu hút thêm VN.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi du lịch bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Khảo sát tại quầy giới thiệu của các doanh nghiệp lữ hành, những này đã giảm trung bình 500.000-3 triệu đồng/. Công ty cổ phần Truyền thông du lịch Việt giảm 40% giá cho năm đến Bình Định, Phú Quốc, Đà Nẵng – Huế, Đà Nẵng – động Thiên Đường, Hà Nội – Thác Bạc.

Công ty lữ hành Saigontourist giảm hơn 4 triệu đồng với chùm nước ngoài, giảm gần 4 triệu đồng với chùm trong nước bằng đường hàng không, giảm 350.000-500.000 đồng dành cho khách đăng ký trong nước theo nhóm… Vietravel bán sáu nước ngoài và hai trong nước với mức giảm nhất là 35% so với giá thông thường.

Công ty du lịch Bến Thành giới thiệu chùm sản phẩm liên kết thành viên Benthanh Group với giá giảm hơn thông thường 300.000-500.000 đồng và còn được giảm tiếp 100.000-200.000 đồng nếu đăng ký cho nhóm trên bốn khách, đăng ký trước ngày khởi hành 30 ngày trở lên, khách hàng mua lần thứ hai tại Benthanh Tourist.

Bà Nguyễn Thị Khánh, phó chủ tịch Hiệp hội Du lịch ., cho biết hiệp hội cũng gian hàng dành cho các thành viên tham gia nhóm khuyến mãi du lịch kích cầu nội địa giới thiệu các giảm 30-35% giá thông thường (do được VNA và VJA giảm 40-50% giá vé).

Du lịch trong nước

TT

Bài viết Nhộn nhịp "siêu thị du lịch" tại TP.HCM ( http://dulich.nao.vn/nhon-nhip-sieu-thi-du-lich-tai--.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php