Travel News:

Nhan sắc phụ nữ Trung Quốc những năm 1800

Nhan sắc phụ nữ Trung Quốc những năm 1800

Đó là những tấm ảnh đen trắng chụp phụ nữ Trung Quốc xuất hiện trong trang phục truyền thống và nổi bật với “gót sen ba tấc”…


phu nu Trung Quoc1
Phụ nữ Trung Quốc nằm bên chiếc ghế dài.

got sen 3 tac

Mặc dù người phụ nữ này có thân hình khá đầy đặn nhưng lại sở hữu “gót sen ba tấc” sau khi chịu đựng rất nhiều đau đớn để bó chân. Tấm ảnh này được chụp vào năm 1868.

tam su

Hai người phụ nữ Trung Quốc ngồi tâm sự với nhau.

thieu nu vung son cuoc

Bức ảnh này được chụp vào năm 1871. Trong ảnh là một thiếu nữ vùng sơn cước của Trung Quốc xuất hiện giản dị đằng sau căn nhà được từ đất, đá…

dam cuoi truyen thong

Đây là hình ảnh thường thấy trong các đám cưới truyền thống của người dân Trung Quốc. Trong ngày thành hôn, cô dâu đội khăn kín trùm đầu. Chú rể chỉ được nhìn thấy mặt cô dâu sau khi đã bái đường thành thân.

doi chan nho

Một phụ nữ Trung Quốc tự tin sở hữu đôi chân nhỏ xíu. Họ bắt đầu bó chân từ khi còn rất nhỏ. Theo Trung Quốc, kích thước bàn chân của phụ nữ còn quan trọng hơn cả dung mạo.

phu nu trung quoc

Người phụ nữ Trung Quốc toát lên vẻ đăm chiêu giống như đang suy nghĩ về một vấn đề hóc búa. Tấm ảnh này được chụp vào khoảng năm 1868.

my nhan

Một mỹ nhân Trung Quốc sở hữu vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng và có chút u sầu. 

ba me tre

Bà mẹ trẻ hạnh phúc bên em bé.

thieu nu

Vẻ đẹp trong sáng, hồn nhiên của thiếu nữ.

: Trung Quốc

Bài viết Nhan sắc phụ nữ Trung Quốc những năm 1800 ( http://dulich.nao.vn/nhan-sac-phu-nu-trung-quoc-nhung-nam-1800.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php