Travel News:

Nhà hàng khỏa thân ở Pháp – nơi thưởng thức ẩm thực theo cách mới

khỏa thân ở nơi theo cách mới

, ăn tối trong tinh tế ư? Thường thôi, hãy thử ăn tối ở khỏa thân của theo mới – ‘hoàn toàn ’ để sự khác biệt.

Bữa tối đặc biệt trong khỏa thân đầu tiên ở

Bạn đã từng nghe rằng, ở có hàng trăm , các khu mà người dân có thể được khỏa thân tận hưởng như trong . Và bây giờ, kinh đô có bước đột phá mới trong trào lưu tự do thân thể, khi vừa khai trương khỏa thân đầu tiên tại .

Theo tờ địa phương, vào thứ sáu ngày 10/11 vừa qua, O’Naturel khỏa thân đầu tiên ở vừa khai trương, nhằm mang đến cho người dân niềm vui ăn tối khỏa thân vào mọi thời điểm trong năm.

Không gian bên nhà hàng khỏa thân ở Paris
bên khỏa thân ở  

Tọa lạc tại số 9 đường Rue de Gravelle, , thành phố O’ Naturel – nơi bạn có thể đặt bàn cho nhóm của mình vào các ngày từ thứ 3 đến thứ 7 hàng tuần, từ 19g30-23g00 với giá mỗi khoảng 30

ngoài màu của gỗ lát sàn, làm mặt bàn và cây trang trí thì chỉ thuần 2 màu đen trắng đơn giản, nhưng không kém phần tinh tế, đúng như tinh thần của “tôn trọng các giá trị ”.

Thực khách thưởng thức ẩm thực trong trạng thái hoàn toàn khỏa thân
bữa tối trong trạng thái khỏa thân hoàn toàn

Tinh thần “tôn trọng các giá trị ” còn được thể hiện ở cách ẩm thực các của nhà hàng. Cụ thể, khi đến đây bạn sẽ được trút bỏ tất cả và gửi chúng ở tủ giữ đồ của nhà hàng, bước vào phòng ăn chính để những tinh tế thanh đạm.

của nhà hàng chủ yếu là những mang đơn giản giữ nguyên hương vị , như: thịt vịt sấy, ốc sên nướng, các chay,… thích hợp cho những người thích ăn kiêng, không thích thức ăn nhiều dầu mỡ.

Những nhà hàng khỏa thân thành công trên

Nhà hàng O’ Natural không phải là nhà hàng khỏa thân đầu tiên trên ra đời với hình thức kinh doanh này. Trước đó, năm 2016, trên đã có 2 nhà hàng mở cửa khá thành công theo này, đó là : nhà hàng Bunyadi (, Anh) và nhà hàng Amrita (, ).

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Trong đó, Bunyadi là nhà hàng đầu tiên ở Anh và trên phục vụ ăn tối khỏa thân.

Nhà hàng Bunyadi rất được thực khách ở London, Anh ủng hộ
của nhà hàng Bunyadi , Anh

Nhà hàng Bunyadi có hai tự chọn, gồm: mặc và khỏa thân. Tuy nhiên, ở khỏa thân, các bàn được ngăn cách bằng hàng rào tre để mang đến cảm giác riêng tư cho , trong khi xung quanh thắp nến thơm để tạo không khí như đang ở .

phục vụ của Bunyadi rất được , Anh ủng hộ. Vì thế, họ dự định mở thêm một nhà hàng khỏa thân ở . Tuy nhiên, đến nay dự định đó vẫn chưa được .

Nhà hàng khỏa thân không chỉ có ở , mà ngay cả một nước Á Đông như cũng ủng hộ trào lưu này. Tháng 7 năm 2016, Amrita – nhà hàng khỏa thân đầu tiên của Nhật đã mở cửa tại . Trong năm qua, hàng trăm lượt khách tham gia  đã rất thích thú khi được tại nhà hàng này.

Du khách nước ngoài thích thú với nhà hàng khỏa thân Amrita, Nhật
thích thú với nhà hàng khỏa thân Amrita, Nhật

Ngay trong , mặc dù mức giá vào nhà hàng khá , dao động từ 135 – 270 nhưng nhà hàng Amrita cũng đã bán hết sạch vé vào cửa. Điểm đặc biệt ở nhà hàng này, đó là đến với Amrita sẽ được những anh chàng mặc đồ lót phục vụ những tươi ngon được chế biến từ hữu cơ.

Điểm chung của hầu hết các nhà hàng này, đó là tôn trọng các giá trị và tôn trọng nhau. Vì thế, , đến O’Naturel bạn sẽ không phải lo ngại nhận được những ánh mắt soi mói, hay lời dung tục từ những người khác.

Theo lịch

Bài viết Nhà hàng khỏa thân ở Pháp – nơi thưởng thức ẩm thực theo cách mới ( http://dulich.nao.vn/nha-hang-khoa-than-o-phap-noi-thuong-thuc-am-thuc-theo-cach-moi.html ) được bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php