Travel News:

Ngắm vẻ đẹp của Vịnh Vân Phong- “nàng công chúa ngủ quên trên biển”

Ngắm của Vịnh Vân Phong- “nàng công chúa ngủ quên trên

Được mệnh danh là “nàng công chúa” ngủ quên trên cả, Vịnh Vân Phong luôn “hút hồn” lữ khách bởi hoang sơ, bình yên đến khó tưởng.

 > 

Đi bộ dưới đáy Nha Trang thu hút khách

>  Khám phá Nha Trang 4 ngày giá cực sốc

Vịnh Vân Phong là vịnh nằm giáp ranh giữa thị xã Ninh Hòa và huyện Vạn Ninh của tỉnh Khánh Hòa, nơi cách thành phố Nha Trang khoảng 80km theo quốc lộ 1 về phía bắc.

Vịnh Vân Phong là vịnh kín gió, nước sâu hàng đầu và được công nhận là một kỳ quan . Đây cũng vịnh tiềm năng về sinh thái và kinh tế hàng hải.

có những bãi tắm , cát trắng mịn, nước trong vắt như: Bãi Tây, Bãi Me, Bãi Búa, Bãi Lách, Bãi Xuân Đừng… Bên cạnh đó, Vịnh cũng có hàng loạt đảo đẹp như Hòn Đỏ, Hòn Ông, Hòn Cổ, Hòn Nước, Hòn Bịp… Chính vì thế, Vịnh Vân Phong là địa chỉ cho những ai muốn khám phá đảo, hòa mình vào đại dương để tận hưởng những giây phút tuyệt vời nhất.

Hãy cùng Dulichvietnam.com.vn của “nàng công chúa” ngủ quên trên

Vẻ đẹp vịnh Vân Phong

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Vẻ đẹp vịnh Vân Phong

Vẻ đẹp vịnh Vân Phong

Vẻ đẹp vịnh Vân Phong

Vẻ đẹp vịnh Vân Phong

dulichvietnam.com

dantri.com

Bài viết Ngắm vẻ đẹp của Vịnh Vân Phong- “nàng công chúa ngủ quên trên biển” ( http://dulich.nao.vn/ngam-ve-dep-cua--van-phong-nang-cong-chua-ngu-quen-tren-bien.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php