Travel News:

Nepal cấp hộ chiếu cho giới tính thứ ba

cấp cho giới tính thứ ba

đã phát hành mới dành cho người thuộc giới tính thứ ba là công dân nước này.
> 5 sao bị phạt 25.000 vì chặn của khách

> kéo dài miễn cho đoàn khách Việt

Mới đây, đã phát hành mới dành cho người thuộc giới tính thứ ba là công dân nước này. Theo đó, trong mới có thêm một mục giới tính khác, ký hiệu là chữ “O” (Other).

Năm 2007, mục giới tính thứ ba đã được yêu cầu đưa vào trong các văn bản liên quan tới công dân . Năm 2011, mục giới tính khác được thêm vào hệ thống điều tra dân số của này. Đến 2013, trở thành một trong những giới tính thứ 3 đầu tiên trên . Hiện có nhiều người là người chuyển giới đã được cấp và sử dụng để đi lại giữa các nước.

Nepal cấp hộ chiếu cho giới tính thứ ba
dành cho người chuyển giới ở

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Các nước chấp nhận công dân là người chuyển giới chưa có quy chuẩn về ký hiệu giới tính trong . Liên Hợp Quốc cho rằng những nước cấp nên ký hiệu mục giới tính là: M (Male) – Nam, F (Female) – Nữ, và X – Không rõ giới tính (giới tính khác).

Những ký hiệu trên đã được , áp dụng. Ấn Độ và áp dụng trên các thẻ căn cước của công dân, tuy nhiên, dành cho cộng đồng của hai nước này vẫn chưa được .

Tại Mỹ, hiện công dân (không rõ ràng về giới tính) yêu cầu chính phủ cầu chính phủ Mỹ phải thêm mục giới tính thứ ba vào . Lý do, của người này không được chấp nhận do không chỉ rõ giới tính là nam hay nữ.

Theo

Bài viết Nepal cấp hộ chiếu cho giới tính thứ ba ( http://dulich.nao.vn/-cap-ho-chieu-cho-gioi-tinh-thu-ba.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php