Travel News:

Mỹ thắt chặt yêu cầu thị thực với du khách châu Âu

Mỹ thắt chặt yêu cầu với

Ngày 21/1 Mỹ công bố quy định mới về đối với , áp dụng cho những người có hai quốc tịch liên quan tới , , , hoặc những người đã đến một trong các này trong vòng 5 năm qua.
> miễn phí visa cho

> Đề xuất áp dụng visa chung cho 10 nước

Các quan chức Mỹ và Quốc hội tham gia thảo luận vấn đề yêu cầu Bộ Nội địa (DHS) thiết kế từng triển khai cho quy định mới, nhằm mục đích hạn chế người ủng hộ Nhà nước nhập cảnh vào Mỹ.

Mỹ thắt chặt yêu cầu thị thực với du khách châu Âu
Mỹ thắt chặt yêu cầu với và không có bất kỳ ngoại lệ nào với những người có hai quốc tịch liên quan tới 4 : , , .
Mỹ | Mỹ | Đặt Mỹ |  Mỹ

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Đạo luật này được thông qua hồi tháng 12, thực chất chỉ ảnh hưởng đến một số ít người nhưng lại là mối bận tâm lớn của những thuộc diện miễn . được đưa ra, tuyên bố Mỹ vi phạm Hiệp ước hạt nhân ký kết mùa hè 2015 khi áp đặt hình phạt lên ngành công nghiệp của .

, hiện nằm trong vào tài trợ cho chủ nghĩa khủng bố của Mỹ và công dân có liên quan tới các nước này tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với nước này.

Một đại diện Quốc hội cho biết vẫn có trường hợp ngoại lệ cho quy định mới này, cụ thể là những cá nhân hoặc đến 4 kể trên theo diện công tác, làm việc cho Chính phủ, Liên Hợp Quốc, hoặc lý do nhân đạo, báo chí. Ngoài ra, các kinh doanh hợp với cũng sẽ không bị hạn chế.

Theo Vnexpress

Bài viết Mỹ thắt chặt yêu cầu thị thực với du khách châu Âu ( http://dulich.nao.vn/my-that-chat-yeu-cau-thi-thuc-voi-du-khach-chau-au.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php