Travel News:

Mỹ cho phép mang cần sa trong chuyến bay nội địa

Mỹ cho phép mang cần sa trong nội địa

Tại Oregon, Mỹ sẽ được phép mang một cần sa nhất định lên phi cơ trong .

>

Những hãng đúng giờ Mỹ

>7 ngôi nhà kỳ lạ của nước Mỹ

Theo tin từ , công dân và khi tới Portland, Oregon được phép mang theo một lượng cần sa nhất định lên . Tuy nhiên, đó là trong trường hợp các chuyến trong cùng một bang. Nếu bạn mang cần sa và các chuyến liên bang, điều này bị coi là phạm .

Mỹ cho phép mang cần sa trong chuyến bay nội địa
sẽ được mang một lượng cần sa nhất định lên ở Oregon.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Từ ngày 1/7, người dân Oregon có thể sở hữu và sử dụng một lượng cần sa nhất định nếu họ đủ 21 tuổi. Tại nhà, họ có thể chứa 8 ounces (khoảng 227 gram) cần sa và trồng 4 cây thuộc loại chất gây nghiện này. Họ cũng được quyền mang cần sa bên người khi ra ngoài (tối đa 28 gram), nhưng nếu hút tại nơi công cộng sẽ bị coi là bất hợp .

Do đó bất kỳ nào khi mang cần sa lên , cũng đều được bộ phận thông báo với cảnh sát. Nếu dưới 21 tuổi, họ sẽ bị xử lý theo luật.

Nguyệt Ánh

Theo Travel

Bài viết Mỹ cho phép mang cần sa trong chuyến bay nội địa ( http://dulich.nao.vn/my-cho-phep-mang-can-sa-trong-chuyen--noi-dia.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php