Travel News:

Mua sắm quà lưu niệm tại Vũng Tàu

 – Đến . , sau những ngày , , tắm … tận hưởng không khí trong lành, trước khi rời thành phố , có thể mang chút hơi thở của về làm quà cho người thân, gia đình, bạn bè.

Đồ :
Để có thể mua được những món quà, vài món kỷ vật, đặc sản mang đậm chất , có thể dạo qua các quầy tại  ngã ba Lê Lợi – Trưng Trắc – Trưng Nhị. Ở đây, chúng tôi xin nói đến một trong những cửa hàng dọc này, đó là cửa hàng Thuỳ Dương. Tại đây, có thể tìm thấy các mặt hàng được làm từ , ốc (tạo hình, cẩn ghép tranh, phù điêu, đồ gia dụng…), ,

vo so my nghe

Trong mỗi món hàng đều mang hơi thở riêng của . Để lắng nghe tiếng sóng rì rào, nên chọn cho mình những vỏ ốc, với giá từ 5.000 đồng đến 50.000 đồng/con tuỳ loại, hay chọn cho mình một vật trang trí, có thể chọn những chuỗi cườm được làm thủ công từ những vỏ ốc nhỏ xíu giá 2.000 đồng/dây. Hoặc chọn những vật trang trí, có thể chọn những bình hoa, những bức tranh cẩn ghép từ vỏ ốc, sơn mài, tinh xảo giá từ 50.000 đồng đến vài triệu đồng…Shop tơ lụa, thổ cẩm thời trang Gia Đình, tại số 34 Quang Trung, thành phố .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

to lua
Tơ lụa thổ cẩm – Shopping
Nếu muốn có những món quà mang chút vẻ hoang dã của tây nguyên, hay mang đậm hồn Việt ở thành phố  , có thể tìm thấy tại  Gia Đình. Từ chất liệu truyền thống tự nhiên của người Việt là tơ tằm, thổ cẩm, những sản phẩm may mặc như mang một vẻ đẹp thuần khiết, mềm mại, kín đáo. Các sản phẩm may mặc ở dây rất đa dạng, phong phú như: các mẫu áo tơ lụa, thổ cẩm; bóp đựng viết, giấy tờ; giỏ, vải tơ lụa… Ngoài ra, còn tìm thấy ở dây nhiều mặt hàng lưu niệm từ chất liệu mây tre…

Nguồn:

(Blogdulich.vn)

Bài viết Mua sắm quà lưu niệm tại Vũng Tàu ( http://dulich.nao.vn/mua-sam-qua-luu-niem-tai-vung-tau.html ) được bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php