Travel News:

Mexico tràn ngập màu sắc với lễ hội các chú hề

tràn ngập màu sắc với lễ hội các chú hề

“Lễ hội tiếng cười” tổ chức tại thủ đô đã thu hút hàng trăm chú hề từ các nước thuộc châu Mỹ Latin về tụ hội.

Trong thời điểm những ngày cuối năm 2014, trên các nẻo đường của thủ đô của luôn rực rỡ sắc màu và không khí vui nhộn nhờ sự góp mặt của hàng trăm chú hề về dự “Lễ hội của những điệu cười” (Festival of Laughter). Đây là ngày lễ quốc tế được tổ chức thường niên tại và năm nay đã bước sang mùa thứ 19. Buổi lễ năm nay thu hút hàng trăm chú hề đến từ nhiều nơi như Peru, Nicaragua, Guatemala, El Sanvador, Costa Rica, , và Mỹ.

Các chú hề – những nghệ sỹ đường phố là một phần không thể thiếu trong người và các nước thuộc châu Mỹ Latin
Khách sạn ở | đi | Visa đi

Đường phố tràn ngập màu sắc của các chú hề

: Khu nghỉ dưỡng khỏa thân sang trọng ở Ngày hội dành cho … người chết ở

“Lễ hội tiếng cười” Festival of Laughter do hiệp hội hề các nước châu Mỹ Latin sáng lập và tổ chức. Ngày lễ không chỉ mang lại niềm vui cho nhiều người, còn mang mục đích tôn lao động và khả năng sáng tạo không ngừng của các nghệ sỹ hề trên . Người dân của Mexico luôn háo hức chờ đón dịp này để được bầu không khí vui tươi.

Lễ hội là dịp tôn công việc đặc biệt của những nghệ sỹ đường phố

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tham gia biểu diễn và giao lưu

Tham dự “Lễ hội tiếng cười” ở Mexico, các chú hề sẽ có dịp trao đổi kinh nghiệm về trang phục tạo hình, khả năng diễn xuất để gây cười cho khán giả, đặc biệt là trẻ em. Một chú hề chia sẻ: “Công việc này đòi hỏi tình yêu lớn với . Chúng tôi thể hiện tiếng nói của mình với nhiều vấn đề bất cập tồn tại trong xã hội thông qua phép ấn dụ và mang lại nụ cười cho nhiều người.”


Các chú hề đến từ nhiều nước trên

Đến với “Lễ hội của những điệu cười“, du khách được ngắm nhìn buổi diễu hành đầy màu sắc trên phố, tham dự các cuộc thi bên lề, nhiều tiết mục hài ngắn và kịch câm.

Ngày lễ còn có sự xuất hiện của các chú hề nhí

Trong đời sống của Mexico, những chú hề đóng vai trò rất quan trọng. Họ là những nghệ sỹ được đào tạo chuyên nghiệp và biểu diễn trên đường phố. Tại này, ước tính hiện có khoảng hơn 10.000 chú hề đang hành nghề.

Dân Trí/ lịch

Bài viết Mexico tràn ngập màu sắc với lễ hội các chú hề ( http://dulich.nao.vn/mexico-tran-ngap-mau-sac-voi-le-hoi-cac-chu-he.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php