Travel News:

Mê mải những thiên đường săn hoa dã quỳ đẹp nhất Việt Nam

Mê mải những săn hoa dã quỳ đẹp nhất

 Ở có rất nhiều săn hoa dã quỳ đẹp mà bạn có thể , check in và như: , Ba Vì, Đà Lạt …. trong đó Đà Lạt chính là địa điểm số 1 của và dẫn đầu so với những nơi khác.
 > Check-in 12 địa điểm này ở , nói là “đi Âu đi Á” ai cũng tin!

> 5 điểm ngắm lá phong đỏ ngay ở

 “ dã quỳ” bạt ngàn tại Đà Lạt

Hoa dã quỳ ở Đà Lạt thường nở sớm hơn dã quỳ ở . Thông thường dã quỳ Đà Lạt bắt đầu từ tháng 10 đến hết tháng 11. Thời điểm tháng 11 là lúc hoa rở rộ và đẹp nhất. Khắp Đà Lạt phủ một sắc rỡ của hoa làm mê mẩn biết bao và những người yêu .

Hoa dã quỳ Đà Lạt
Hoa dã quỳ Đà Lạt
Hoa dã quỳ Đà Lạt
Hoa dã quỳ Đà Lạt

Ba Vì ()

Cách khoảng 1h đi , dã quỳ tại Vườn Ba Vì trở thành điểm đến để , vào mỗi dịp . Những bụi hoa trải dài, uốn lượn theo từng tạo nên khung cảnh , nên thơ cho những .

Để của hoa dã quỳ từ cổng vườn bạn lên phía cốt 400 rồi cứ thế theo hướng sang lịch sử – cứ điểm 600, qua một trạm gác là bạn sẽ đến được với đồi 700 – “căn cứ” của bạt ngàn hoa dã quỳ

Sắc vàng lung linh đẹp đến ngây dại của từng luống hoa nằm khiêm tốn dưới những tán rừng già chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những bức hình .

Hoa dã quỳ Ba Vì
Hoa dã quỳ Ba Vì
Hoa dã quỳ Ba Vì

()

Không chỉ với những cánh đồng trắng, còn là điểm dừng chân cho những ai hoa dã quỳ. Hoa dã quỳ ở đây nở muộn hơn ở Đà Lạt, thông thường bung nở vào cuối tháng 11 đầu tháng 12. Thời điểm dã quỳ đẹp nhất là vào khi cái nắng của mùa đông vừa hừng lên, sương vẫn còn đọng trên lá và những cánh hoa.

Hoa dã quỳ Mộc Châu
Hoa dã quỳ Mộc Châu
Hoa dã quỳ Mộc Châu

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Nhắc đến người ta sẽ nghĩ ngay đến những đất đỏ, những rừng bạt ngàn. Tuy nhiên mảnh đất này còn với những cánh đồng hoa dã quỳ nở rỡ nhuộm khắp các sườn đồi, ngọn núi.

Điểm được nhất là sườn Chư Đăng Ya hùng vĩ. Sắc vàng hoa dã quỳ trộn lẫn màu đất đỏ Bazan tạo nên rất riêng cho phố núi.

Hoa dã quỳ Gia Lai
Hoa dã quỳ Gia Lai
Hoa dã quỳ Gia Lai

Đèo Sài Hồ nằm giữa huyện và Lạng Sươn cũng là địa điểm săn hoa dã quỳ . Từng khóm hoa nối tiếp nhau ở dọc theo đường đèo Sài Hồ khiến nơi đây trở thành “” của loài hoa rừng đón gió đông.
Hoa dã quỳ Lạng Sơn
Hoa dã quỳ Lạng Sơn

Điện Biên

Nếu Điện Biên vào những tháng 11 sẽ có dịp những hoa dã quỳ. Tuyến đường nhất để dã quỳ là đường vào Mường Phăng. Ngoài ra còn có ngã ba Bình Lư trên đường 4D rẽ sang 32 về cũng có khá nhiều hoa dã quỳ

Hoa dã quỳ Điện Biên
Hoa dã quỳ Điện Biên
Hoa dã quỳ Điện Biên

Bài viết Mê mải những thiên đường săn hoa dã quỳ đẹp nhất Việt Nam ( http://dulich.nao.vn/me-mai-nhung-thien-duong-san-hoa-da-quy-dep-nhat-viet-nam.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php