Travel News:

Máy bay Singapore bất ngờ bị sập đầu ở Changi

bất ngờ bị sập đầu ở Changi

Phần mũi của chiếc Airbus A330-300 của hãng hàng không bất ngờ bị sập tại sân Changi trước khi cất cánh chỉ vài phút vào sáng 11.10.
> Kinh nghiệm

> Văn hoá – lễ hội

Theo trang tin ChannelNewsAsia, sự việc xảy ra lúc khoảng 8 giờ sáng Chủ Nhật 11/10, theo giờ địa phương, kỹ sư đang tiến hành kiểm tra hệ thống trên , tuy nhiên người này không bị thương nặng.

Chiếc gặp sự cố là Airbus A330-300 mang số hiệu 9V-STG hạ cánh xuống sân Changi vào lúc 0:49 rạng sáng ngày hôm nay và chuẩn bị tiếp tục chuyến đến HongKong vào 7:35. Nhưng khi đang kiểm tra thì bất ngờ phần đầu đổ sập xuống, phần cửa trên đầu cũng bị rụng mất.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Máy bay Singapore bất ngờ bị sập đầu ở Changi
Chiếc bất ngờ sập mũi trước khi cất cánh
đi /  Khách sạn / Kinh nghiệm


Không thể hủy chuyến – Hong Kong nên một chiếc khác đã được điều động tới. Chuyến này khởi hành muộn hơn so với giờ dự kiến là 40 phút. Chiếc Airbus 330-300 bị sập phần đầu này sử dụng được hơn 6 năm, chuyến đầu tiên của nó khởi hành vào tháng 4/2009.

Hiện vẫn chưa có nhiều thông tin về nguyên nhân xảy ra sự cố sập đầu này.Hãng và các nhà chức trách sẽ điều tra để nguyên nhân của vụ này.

ChannelNewsAsia

Bài viết Máy bay Singapore bất ngờ bị sập đầu ở Changi ( http://dulich.nao.vn/may---bat-ngo-bi-sap-dau-o-changi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php