Travel News:

Lưu ý 5 món đồ khó qua ải hải quan

Để nhanh chóng vượt qua cửa kiểm tra hành lý, đừng nên mua những món lưu niệm dưới đây.

1.

và thậm chí nhiều đồ thủ công làm từ cây bị cấm hoặc kiểm tra khá gắt gao tại cửa kiểm tra hành lý ở sân . Những loại hạt giống cây trồng lạ cũng có thể bị bỏ lại tại sân do nghi ngờ có độc hay chất gây nghiện. Vì vậy, dù yêu đến mấy, tốt nhất bạn vẫn không nên mạo hiểm mang những loại cây, giống này qua sân .

Lưu ý 5 món đồ khó qua ải hải quan

2. và trang sức

Ở một số , nhất là Mỹ, việc mang hay trang sức từ ngà vào đất nước bị kiểm tra rất nghiêm ngặt và hầu như bị cấm, trừ khi bạn xin được giấy phép từ trước để đưa món đồ vào nước họ.

Lưu ý 5 món đồ khó qua ải hải quan

3. Đồ cổ

Rất nhiều đồ cổ đã bị trộm cắp khỏi các bảo tàng và nhà thờ, vì vậy hầu hết các sân đều cấm việc mang những món đồ này trong hành lý, nhất là với số lượng lớn. Một, hai món đồ nhỏ hoặc đồ có giấy phép mua bán đàng hoàng do cửa hàng cấp có thể được nhắm mắt cho qua.

Lưu ý 5 món đồ khó qua ải hải quan

4. Các từ thịt

Ở Mỹ và một số châu Âu, việc mang các từ thịt có thể bị cấm khi bùng phát những dịch bệnh như bò điên, cúm gia cầm… Tốt nhất, bạn hãy tham khảo thông tin kỹ lượng về dịch bệnh trước đi định mang thịt vào các này.

Lưu ý 5 món đồ khó qua ải hải quan

5.

Hầu hết các loại mềm đều khó có thể qua được cửa hải quan vì có thể bị coi là chất lỏng. Bởi vậy nếu là tín đồ của này, hãy mua các loại cứng, có đóng gói kỹ lưỡng và cho vào hành lý ký gửi.

Lưu ý 5 món đồ khó qua ải hải quan

Xzone

Bài viết Lưu ý 5 món đồ khó qua ải hải quan ( http://dulich.nao.vn/luu-y-5-mon-do-kho-qua-ai-hai-quan.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php