Travel News:

Lên kế hoạch du lịch gia đình qua 10 kinh nghiệm từ chuyên gia

Lên gia đình qua 10 từ chuyên gia

Do phải tính toán chi phí cho nhiều người đi cùng một lúc nên yếu tốt chi phí cho một chuyến gia đình. Và là 10 cách giúp bạn có kỳ nghỉ thân thiện mà vẫn không kém phần vui vẻ, thú vị.

>

8 thứ bạn không nên mua ở

> 11 cách giúp bạn trên

Có được một chuyến gia đình với nhau là rất quan trọng. Bạn muốn , mọi thành viên trong gia đình đều được vui vẻ mà không quá tốn kém. Có nhiều cách lên cho kỳ nghỉ này một cách hợp lý, thân thiện và vẫn có được những khoảng ý nghĩa nhất.

1. Xem xét điểm đến ở gần

Xem xét điểm đến ở gần
Xem xét điểm đến ở gần

Trong những năm gần đây, nhiều người lên được gọi là ‘staycation’ với điểm đến ở gần nơi ở. Điều này sẽ giúp giảm sự đắt đỏ của cho phép bạn có kỳ nghỉ bởi chi phí đi lại đường dài có thể làm tăng chi phí . Kiểm tra những điểm đến ở gần nơi bạn sống như một thành phố lớn hơn, một hay mà bạn chưa từng đi.

2. Nghiên cứu trước về điểm đến là điều quan trọng

Nghiên cứu trước về điểm đến là điều quan trọng
Nghiên cứu trước về điểm đến là điều quan trọng

online để có giá tốt nhất cho phòng , các điểm và nơi ăn uống ở điểm đến. Đây cũng là lúc tốt nhất để đánh giá và khi đến nơi, bạn có thể chọn được một nơi tốt nhất mà không bị thất vọng . Nếu điểm đến của bạn ở xa, đôi khi việc trước về điểm đến và những của đôi khi giúp bạn có tốt nhất. Những điểm , bạn có thể đặt online và giá vé.

3. Hỏi trực tiếp ở đó

Hỏi trực tiếp người dân địa phương ở đó
Hỏi trực tiếp ở đó

Nếu bạn ở một ,, đôi khi cách tốt nhất là hỏi những người dân sống ở đó nơi tốt nhất để ăn hay nơi rẻ nhất có những sự kiện và . Với cách này, bạn sẽ không bị hớ khi ở nơi xa lạ hay trả tiền học phí cho của mình. Đôi khi, bạn tìm được những người những nơi tuyệt vời nhất có thể.

4. Làm một bản

Làm một bản danh sách
Làm một bản

gói chi phí được viết ra cụ thể là một cách . Viết ra số tiền bạn có thể tiêu đến và giới hạn chi tiêu trong . Bạn có thể ngạc nhiên với cách này khi hình dung rõ ràng chi phí cần chi trả cho và có thể đưa ra một list cụ thể và chi tiết nhất. Với này, bạn sẽ có gói chi phí vừa phải đã dự toán từ trước mà không vượt xa quá mức nếu có phát sinh trong .

5. Và kiểm tra dự toán hai lần

Và kiểm tra danh sách dự toán hai lần
Và kiểm tra dự toán hai lần

Nếu bạn muốn chắc chắn những điều ghi chú này là tất cả mọi thứ sẽ phải chi trả từ xăng dầu, đồ ăn nhẹ cho tới phòng , điểm . Nếu bạn ghi nhớ điều này trong kỳ nghỉ để kiểm soát chi tiêu, tránh vượt quá mức. Sau mỗi ngày, bạn nên tính toán tiêu để chắc chắn rằng chi phí tương đối đúng với đã lên từ trước.

6. buổi picnic vào

Tổ chức buổi picnic vào bữa trưa
buổi picnic vào

Nếu gia đình bạn muốn ra ngoài ăn vào buổi trưa như một buổi dã ngoại hay đồ ăn nhanh và đồ uống. Kiểu ăn uống này giúp bạn chi phí tốt mà cả nhà vẫn có vui vẻ. Bên cạnh đó không ai muốn ở chỉ dã ngoại trong thì có thể ăn trên đường ở những địa điểm khác.

7. Nếu có thể nên nấu nướng ở

Nếu có thể nên nấu nướng ở khách sạn
Nếu có thể nên nấu nướng ở

Nếu bạn có thể nấu nướng ở với một nhà bếp hay nấu nướng trong thì điều này giúp đáng kể nếu bạn ở những thành phố lớn đắt đỏ. bạn có thể mua ở siêu thị, các khu chợ .

8. Nên tránh vào mùa điểm

Nên tránh du lịch vào mùa cao điểm
Nên tránh vào mùa điểm

Thời điểm như vào , mùa hè và những kỳ nghỉ lễ tết là mùa điểm thường đắt đỏ và đông đúc. Nếu có thể, bạn nên chọn vào hay mùa đông (trừ trượt tuyết) và đi vào thời điểm những ngày trong tuần.

Vào những thời điểm này, bạn sẽ thấy ít đông đúc hơn và giá cả dễ chịu hơn. Bạn không thể luôn luôn chọn khi công việc không cho phép để thu xếp thì bạn có thể tránh vào mùa điểm có thể đi vào giữa tuần thay vì .

9. Mua những thứ từ nhà

Mua những thứ cần thiết từ nhà
Mua những thứ từ nhà

Nếu có cho một gói chi phí cụ thể, thì một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm là trước . Ví dụ, nếu bạn du lịch ở một bãi thì có thể mua , đồ bơi, mũ ở nhà để tiền. Vì những mặt hàng này ở điểm đến có giá hơn rất nhiều so với bạn mua ở các ở nhà.

10. một

Cắm trại là một điều tuyệt vời cho kỳ nghỉ gia đình với chi phí dễ chịu.
là một điều tuyệt vời cho kỳ nghỉ gia đình với chi phí dễ chịu.

Nếu bạn thích các thì là một điều tuyệt vời cho kỳ nghỉ gia đình với chi phí dễ chịu. này không chỉ mang lại niềm vui cho cả nhà mà còn giúp mọi người gần nhau hơn. Ngoài ra, bạn không mất thêm chi phí ăn ở nữa.

Đôi khi trong một mà giới hạn có thể gây khó khăn nhưng khi đã lên cùng gói chi phí chi tiêu cụ thể, bạn cần phải chia sẻ với bọn trẻ hay những thành viên trong gia đình để họ không muốn làm mọi thứ thấy trên đường. Cho phép một khoản tiền cho các con mua đồ lưu niệm hay những thứ đồ nhỏ khác nhưng không nên mua quá nhiều.

>> những bài trong phần Kinh

nguồn: rovingpanda

Du lịch

Bài viết Lên kế hoạch du lịch gia đình qua 10 kinh nghiệm từ chuyên gia ( http://dulich.nao.vn/len-ke-hoach-du-lich-gia-dinh-qua-10-kinh-nghiem-tu-chuyen-gia.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php