Travel News:

Lễ hội đua tàu cao tại Ba Lan

Lễ hội đua tàu tại Ba

Thành phố cảng Gdynia tại Ba đã trở thành điểm tập trung của những chiếc tàu sẵn sàng cho lễ hội đua đặc biệt, đánh dấu mốc 40 năm kể từ khi những chiếc tàu đi vào Đông Âu.

Lễ hội đua tàu cao tại Ba Lan
Đây là dịp để người dân Ba và du khách những chiếc tàu thủy hoành tráng nhất .

Có hai lý do để hàng ngàn người tập trung bên bến cảng của thành phố Gdynia. Ai cũng mong muốn được tận mắt những chiếc tàu thủy lớn nhất giăng buồm trên vịnh Gdandsk và nóng lòng chờ đợi cuộc đua của chúng.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Năm 1974, Gdynia đã trở thành điểm đến trên toàn khi đại diện Ba , là Đông Âu đầu tiên đăng cai tổ chức cuộc đua của những chiếc tàu . Ở thời điểm đó, đây là một sự kiện độc đáo không hai. 24 chiếc tàu đã trình diễn những màn đua tốc độ và phun nước ngoạn mục trong 4 ngày.

Vào ngày cuối cùng của lễ hội, tàu rời cảng và thực hiện nghi lễ diễu hành trên vùng Vịnh Gdansk. Đây là một trong những hoạt động nhằm quảng bá hình ảnh của thành phố Gdynia gắn với sự phát triển của , và giao thương trên .

Vtv.vn/Dulichvn.org.vn

Bài viết Lễ hội đua tàu cao tại Ba Lan ( http://dulich.nao.vn/le-hoi-dua-tau--tai-ba-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php