Travel News:

Lễ hội bia Bỉ tổ chức ở Việt Nam

bia Bỉ

khi tham gia bia Bỉ ở Hà Nội vào tháng 10 sẽ có cơ hội nhận phần quà là một vé khứ hồi tới này.

đến với này sẽ có cơ hội thưởng thức gần 50 loại bia Bỉ cùng các mang đậm hương vị truyền thống. Giá bia và thức ăn trong dao động ở mức 40.000 – 60.000 đồng mỗi món.

Theo khảo sát của Belgian Beer Festival – BBF, mỗi chỉ tốn trung bình 600.000 đồng (bao gồm cả vé) là có thẻ thỏa sức thưởng thức các loại bia Bỉ, thức ăn và chương trình âm nhạc.

tham gia chương trình này cũng có cơ hội nhận một vé khứ hồi sang Bỉ qua phần rút thăm trúng thưởng.

 Lễ hội bia Bỉ tổ chức ở Việt Nam

bia Bỉ đã ở nhiều như Bỉ, Mỹ, Nhật, Đài … với số lượng hàng chục ngàn tham gia.

Năm nay, ban Beluxcham (Hiệp hội các Doanh Nghiệp Thương mại Bỉ – Luxembourg tại ), kỳ vọng sẽ đón 2.000 .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

bia Bỉ (Belgian Beer Festival – BBF) lần đầu được tại Hà Nội vào năm 2014, từ ý tưởng của Đại sứ Bỉ tại . Năm 2015, sự kiện mang đậm nét của này tiếp tục được vào tháng 4 và Hà Nội vào tháng 10.

Có khoảng 1.300 tới tham gia vào sự kiện này trong năm 2014 và tháng 4 vừa qua tại .

bia Bỉ 2015 tại Hà Nội diễn ra tại American Club, số 19-21 Hai Bà Trưng, vào ngày 9/10. bắt đầu từ 18h, giá vé 300.000 đồng (đã bao gồm 2 chai bia miễn phí).

Nguyệt Ánh

Theo Vnexpress.net

Bài viết Lễ hội bia Bỉ tổ chức ở Việt Nam ( http://dulich.nao.vn/le-hoi-bia-bi-to-chuc-o-viet-nam.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php