Travel News:

Lễ hội băng độc đáo ở Trung Quốc

window.onload = function () {resizeNewsImage(“news-image”, 500);}

Lễ hội băng độc đáo ở Trung Quốc - 1

Khách chụp ảnh trước tác phẩm điêu khắc bằng băng khổng lồ tại , thành phố Cáp Nhĩ Tân hôm 22/12. Ảnh:

Lễ hội băng độc đáo ở Trung Quốc - 2

Những tác phẩm điêu khắc lớn nằm san sát khắp . Kích thước rất lớn là đặc điểm chung của những tác phẩm tham gia lễ hội băng năm nay. Bức tượng trong ảnh có chiều dài 117 m, chiều 26 m. Ảnh:

Lễ hội băng độc đáo ở Trung Quốc - 3

Những tác phẩm điêu khắc nằm trên một 600.000 m2. Các nghệ nhân sử dụng khoảng 100.000 m3 tuyết để tạo ra những tác phẩm trong triển lãm năm nay. Ảnh:

Lễ hội băng độc đáo ở Trung Quốc - 4

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

rộng nhất Trung Quốc. Cảnh quan cùng với những hoạt động biểu diễn độc đáo giúp nó tạo ấn tượng sâu sắc với người Trung Quốc và du khách nước ngoài. Ảnh:

Lễ hội băng độc đáo ở Trung Quốc - 5

Trong khuôn khổ triển lãm, du khách có thể ngắm nhìn những bức tượng khổng lồ vào ban ngày hay trầm trồ thán phục trước chúng khi hệ thống đèn điện đủ được bật lên vào ban đêm. Ngoài ra họ còn có cơ hội dân gian địa phương hay tham gia các hoạt động mùa đông. Ảnh: .

Lễ hội băng độc đáo ở Trung Quốc - 6

Ngoài ra, triển lãm băng còn là nơi mà du khách có thể xem các hoạt động , độc đáo. Mỗi năm, các nghệ sĩ tham gia lễ hội băng lại tạo hình tác phẩm của mình theo một chủ đề . Nội dung triển lãm không giới hạn trong Trung Quốc mà nó có thể mang đậm phong cách hay các châu Á khác. Ảnh:

Lễ hội băng độc đáo ở Trung Quốc - 7

Dẫu vậy, các tác phẩm ở triển lãm vẫn đòi hỏi sự khéo léo, kiên trì của các nghệ nhân. Kích thước khổng lồ của những tác phẩm điêu khắc là thách thức lớn nhất đối với họ. Ảnh:

Bài viết Lễ hội băng độc đáo ở Trung Quốc ( http://dulich.nao.vn/le-hoi-bang-doc-dao-o-trung-quoc.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php