Travel News:

Lễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam lần thứ 2 ở Nga có gì đặc sắc?

đường phố lần thứ 2 ở có gì đặc sắc?

Được xem là sự kiện văn hoá ẩm thực giải trí của được tại từ trước đến nay, đường phố lần thứ 2 chính thức khai mạc từ ngày 8- 10/12/2017 tại -Mátxcơva

Khách sẽ có cơ hội nét độc đáo từ hơn 20 thương hiệu ẩm thực tại Thủ đô Mátxcơva với hàng trăm cùng các loại đồ uống, phong phú. Hãy cùng điểm qua những điều đáng chú ý trong lần thứ hai.

đa dạng

Lễ hội Ẩm thực đường phố Việt Nam lần thứ hai tại Nga
đường phố lần thứ hai với chủ đề “Bếp Việt nơi xứ Tuyết” sẽ có sự tham gia của các , hứa hẹn đem đến một ấn tượng. Khách có cơ hội hàng trăm cùng nhiều  loại bánh, hoa quả, nước uống, chế biến sẵn…

Nếu trong lần thứ nhất, mới chỉ làm quen với truyền thống “made in Viet Nam” như Phở, thì đến với lần thứ hai, chắc chắn sẽ bất ngờ và ấn tượng với sự độc đáo và đa dạng của những . Có thể kể qua một số gian hàng ẩm thực bạn có thể ghé qua như Viet Soul, quán, Sen, , Phở Tươi, Việt Bếp, Xích Lô, Việt Nem, Việt Đức, Phố Việt…

tài nghệ của các đầu bếp Việt 

Khách không chỉ được những độc đáo, mà còn được ẩm thực và các của . Bên cạnh các ẩm thực sẽ không thể thiếu các biểu diễn ẩm thực từ các đầu bếp được trình diễn trong , hứa hẹn nhiều khám phá thú vị cho khách .

Những

Lễ hội Ẩm thực đường phố Việt Nam lần thứ hai tại Nga

: | Visa | Cẩm nang

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

lần thứ nhất đã thu hút rất nhiều thực  khách. Tuy nhiên, vì mang ẩm thực là chủ đạo nên các bên lề để “giữ chân” và thu hút thực  khách còn chưa được phong phú. Một trong những điểm mới, khác biệt của lần thứ hai là Việt Nam với sự tham gia của các nghệ sỹ tuổi trẻ, nhiều sự kiện, phụ trợ như: Hội chợ 2018, thuyết trình về ẩm thực Việt Nam, châm cứu, bấm huyệt….được và dàn dựng công phu. Các sân chơi của được thiết kế thành các riêng biệt, với từng lứa tuổi và trải rộng trên hai tầng của -Mátxcơva.

Các và hào hứng

Lễ hội Ẩm thực đường phố Việt Nam lần thứ hai tại Nga

Bên cạnh các những đặc sắc và Việt, khách tham dự còn có cơ hội tham gia vào nhiều giải trí, tranh tài như các , làm bánh, làm , các trò chơi dành cho những tín đồ ẩm thực, đầu bếp nhí, giải trí cho trẻ em như vẽ, nhào nặn các biểu trưng về các và nước uống…Đặc biệt khách tham dự có cơ hội trúng thưởng vé xem bóng đá giải Vô địch bóng đá 2018 diễn ra tại .

Điểm mới nhất chính là tại sẽ có các yếu tố tương tác giữa các với khách thăm quan. Điều này có nghĩa là khách đến với không chỉ được các của bếp Việt mà còn được trực tiếp tham gia vào các tại lễ hội./.

Để đường phố Việt Nam lần thứ hai diễn ra thành công, Đại sứ quán Việt Nam tại LB , INCENTRA đã chỉ đạo các đơn vị, ngành liên quan làm tốt công tác chuẩn bị. Các bộ phận chuyên môn của INCENTRA đang tích cực triển khai về mặt bằng, điều kiện kỹ thuật, các , quảng bá về Lễ hội. Cùng với đó, các doanh nghiệp tham gia Lễ hội đã và đang tích cực chuẩn bị gian hàng, phương án hậu cần, vệ sinh , tiếp thị …

Với nhiều phong phú và đa dạng, đường phố Việt Nam lần thứ hai sẽ đem đến một , , ẩm thực độc đáo cho người dân thủ đô Mátxcơva và quốc tế.

Theo Báo

Bài viết Lễ hội ẩm thực đường phố Việt Nam lần thứ 2 ở Nga có gì đặc sắc? ( http://dulich.nao.vn/le-hoi-am-thuc-duong-pho-viet-nam--thu-2-o--co-gi-dac-sac.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php