Travel News:

Kỳ thú chuyến du hành vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa

Kỳ thú chuyến du hành vòng quanh bằng tàu hỏa

Ngày nay, bạn cũng có thể đi vòng quanh trong 53 ngày với , “lướt” qua rất nhiều địa điểm trên .

Nếu ai đã từng đọc cuốn sách “Phương Đông lướt ngoài” của sổ của tác giả Paul Theroux hẳn sẽ rất ấn tượng với chuyến bằng tàu hỏa của ông. Ngày nay, bạn cũng có thể đi vòng quanh trong 53 ngày với , “lướt” qua rất nhiều địa điểm trên .

Đoàn tàu sẽ khởi hành từ London nước Anh sau đó đi qua hàng loạt các khác là Mỹ, Trung Quốc, Nga và các trước khi trở về điểm xuất phát ban đầu.

Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa
Với chuyến này, du khách sẽ được những địa điểm như hẻm núi Grand Canyon ở Mỹ, đoàn quân đất nung và Vạn Lý Trường Thành ở Trung Quốc, sa mạc Gobi, Mongolia và thành phố Venice lãng mạn.

Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa2
Điểm dừng chân đầu tiên của là thành phố New York, hành khách sẽ có một ngày đển ngắm cảnh.

Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa3
Chuyến bằng tàu hỏa trị giá 80 triệu đồng sẽ đưa du khách đến thăm hẻm núi Grand Canyon, khu rừng và thung lũng động vật hoang dã ở Mỹ. Nhà cung cấp này cũng sẽ mang đến cho du khách cơ hội được tham gia chuyến để hẻm núi Grand Canyon.

Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa4
Chuyến 53 ngày vòng quanh sẽ rất phù hợp với những ai muốn những điều mới lạ, từ bên này đến bên kia , và tận hưởng những dịch vụ sang trọng trên tuyến đường sắt tốt nhất hiện nay.

Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa5
Bắt đầu từ London, du khách sẽ đi bằng đến Mỹ, thăm thủ đô Washington DC với những công trình kiến trúc tiêu biểu như Nhà Trắng và Lầu Năm Góc.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa6
Hành khách của sẽ được hưởng những dịch vụ xa hoa trên con tàu Venice-Simplon Orient Express , con tàu đã từng là nguồn cảm hứng của nhiều nhà văn và đạo diễn.

Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa7
Vào năm 2015, sẽ có thêm một điểm đến mới đó là nhà thớ St. Basil ở Moscow.

Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa8
 Hành khách sẽ được đi trên nhiều con tàu với những phong cách hoàn toàn khác nhau

Sau khi hết một số địa điểm của Mỹ như Grand Canyon, Los Angeles và San Franscisco, du khách sẽ đi đến Thượng Hải và bắt đầu chuyến ở Trung Quốc.

Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa9
  Trong 53 ngày, du khách cũng sẽ được cung điện Schonbrunn ở Vience


Vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa10
Đoạn cuối của chuyến , khách sẽ đi tàu từ Mongolia đến Nga, sau đó đến và dừng chân ở Prague (của Ba ). Cuối cùng kinh đô ánh sáng Paris và trở về điểm khởi đầu là thủ đô London của Anh.

: nước ngoài

Depplus

Bài viết Kỳ thú chuyến du hành vòng quanh thế giới bằng tàu hỏa ( http://dulich.nao.vn/ky-thu-chuyen-du-hanh-vong-quanh-the-gioi-bang-tau-hoa.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php