Travel News:

Kinh nghiệm mua hàng miễn thuế tại sân bay

mua hàng miễn thuế tại sân

Đừng bỏ qua cơ hội hàng miễn thuế tại sân , với điều kiện phải căn giờ và cẩn thận đồ đạc.

Các sân quốc tế có rất nhiều cửa hàng miễn thuế (Duty Free Shop), hàng hóa được niêm yết giá không bao gồm thuế (thuế giá trị gia tăng – VAT). Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào ở sân cũng là cửa hàng miễn thuế. Hãy hỏi kỹ trước khi .

 Kinh nghiệm mua hàng miễn thuế tại sân bay
Đừng hàng miễn thuế khi vừa đến thành phố mới. Hãy mua khi đáp chuyến trở về để không phải khệ nệ khênh theo rất nhiều đồ trong cả dài. Hãy dành đến sân sớm hơn, làm các thủ tục, căn giờ và . Bạn sẽ dễ bị lôi cuốn vào các gian hàng hấp dẫn miễn thuế.

Đã có nhiều trường hợp lỡ chuyến vì mải mê . Vì thế, hãy đến cửa ra máy của mình để biết nó ở đâu rồi mới bắt đầu gần đó. Các sân quốc tế rất rộng, bạn chạy mỏi chân cũng vẫn không kịp.

ở cửa hàng miễn thuế có điều kiện và quy định chặt chẽ. Khi thanh toán, bạn phải trình thẻ lên máy cho biết điểm đến theo lịch trình của mình và hộ chiếu. Người bán sẽ cho bạn biết quy định được mua bao nhiêu thứ cho mỗi sản phẩm để tránh phải rắc rối vì sai luật, có thể bị phạt rất nặng. Hãy hỏi rõ về thủ tục hoàn thuế và gom đồ cùng nhau nếu cần để cùng hoàn thuế một lần.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Shopping ở sân cũng có khuyến mãi, đặc biệt trong các dịp lễ, tết. Đây là hình thức kích cầu của sân . Nếu may mắn, bạn sẽ mua được nhiều đồ với giá rẻ hơn ở cửa hàng bên ngoài.

 Kinh nghiệm mua hàng miễn thuế tại sân bay
Tại sân , trả tiền mặt luôn rẻ hơn dùng thẻ thanh toán (Master, Visa…) vì sẽ bị thêm một phần phí dịch vụ quốc tế. Hãy tiêu những đồng tiền cuối cùng tại sân . Ở sân hay bán các sản phẩm được sản xuất với số lượng có hạn. Ai có thói quen sưu tầm các loại hàng này thì có thể dễ dàng tìm thấy chúng.

Bạn không lo hàng giả tại sân vì các món đồ bán tại đây đều đã được kiểm tra chất lượng. Hãy cẩn trọng với các món đồ và tiêu dùng thông minh. Các sản phẩm dễ chọn gồm mỹ phẩm và rượu.

Vnexpress

Bài viết Kinh nghiệm mua hàng miễn thuế tại sân bay ( http://dulich.nao.vn/kinh-nghiem-mua-hang-mien-thue-tai-san-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php