Travel News:

Kinh nghiệm hay cho chuyến phượt Philippines

đang trở thành một trong những điểm đến thu hút hàng đầu Á.

1.    Theo dõi dự báo thật sát theo từng ngày và đừng ngại hủy chuyến nếu có tin bão, bởi nằm giữa Dương và thường xuyên hứng chịu những hậu quả nặng nề do bão, sóng thần gây ra.

Kinh nghiệm hay cho chuyến phượt Philippines
2.    Luôn mang passport và card của mỗi khi ra ngoài và đừng lang thang một mình ở những nơi vắng vẻ khi trời tối.

3.    Không nên bắt chuyện với người lạ và nếu có ai đó đề nghị giúp đỡ bạn, tốt nhất không nên tin tưởng ngay, trừ khi đó là người thi hành công vụ.

4. Những nơi kém và dễ bị móc túi, cướp giật nhất ở là những đông đúc, các và thậm chí ngay ở sảnh !

Kinh nghiệm hay cho chuyến phượt Philippines
5. theo , đừng để đồ quý giá trên ghế và rời đi ngắm cảnh. Ngay cả trên các tưởng chừng thế này, kẻ gian vẫn có thể đột nhập và lấy đi những món đồ quan trọng của bạn.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

6.    Đừng chôn chân tại Manila vì thực ra ở đây chẳng có nhiều thú vị. Thay vào đó, hãy hướng tới các như Boracay, Bohol hay Vigan… để được đặc trưng của người dân nơi đây.

7.    Đừng bỏ qua jeepey nhiều vì đây chính là nét quyến rũ của riêng đất nước Á này mà hầu như không nơi nào khác có. Đặc biệt, giá đi này cũng không đắt đỏ như đi taxi.

Kinh nghiệm hay cho chuyến phượt Philippines

Xzone

Bài viết Kinh nghiệm hay cho chuyến phượt Philippines ( http://dulich.nao.vn/kinh-nghiem-hay-cho-chuyen-phuot-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php