Travel News:

Khuyến mại vé máy bay giá 22.000 đồng của VietJet Air

Khuyến mại vé máy giá 22.000 đồng của VietJet Air

Khai trương đường thứ 22 giữa ., trong 3 ngày 5,6 và 7/3, VietJet mở bán 30.000 vé máy giá rẻ, cho chặng từ 22/3 đến 20/5.

Hữu Phương, phụ trách bán hàng cho một sàn bất động sản thành phố vui vẻ tag các bạn vào nhóm “săn vé máy khuyến mại”, và cho biết đang chờ tới giờ G để nhấp chuột, săn vé đi của VietJet. Vì “sắp tới 8/3 rồi, kiểu gì cũng phải săn được vé để vi vu . Nghe bạn kể, phượng tím đang nở, đẹp như châu Âu, chắc chắn nàng sẽ mê mẩn, không thể nào quên”, cô bạn nói.

“Thật không thể tin có ngày mình từ Sài Gòn về bằng máy còn rẻ hơn đi ô tô, lại chỉ mất 40 phút chứ không phải là 7-8 giờ ê ẩm trên . Tiện lợi thế này, có lẽ mỗi tuần lại chạy về thăm ba mẹ một lần mất thôi”, Kiều Thanh, (quê ở .) sinh viên ĐH Luật, . hào hứng chia sẻ thông tin với bạn bè qua Facebook.

Không chỉ các bạn trẻ thạo công nghệ chờ đón vé khuyến mại của VietJet, nhiều người dân nơi phố thị Sài Gòn và cả những người đang ở xứ sở sương mù cũng mong chờ đường mới này.

Cô Vương Khánh Bình có cửa hàng kinh doanh trà, mứt và các loại đặc sản ở quận 3 (.), nên mỗi tuần đều phải đón để đi lấy hàng trong đêm rồi hôm sau lại ngược về phành phố, rất vất vả. “Cô cũng muốn đi máy nhưng giá vé quá so với chặng đường chỉ hơn 300 km. Có lần vì gấp công chuyện, cô phải mua vé máy với giá gần 3 triệu đồng/lượt, mình kinh doanh nhỏ, tuần nào cũng chi gần 6 triệu đi lại như thế thì hết cả lãi”, cô nói.

Biết tin VietJet chuẩn bị khai trương đường . với giờ thuận tiện và giá vé còn rẻ hơn gấp nhiều lần vé ô tô (vé ô tô rẻ đã hơn 200.000 đồng/chặng) cô Bình rất vui. “Cô không biết săn vé trên mạng vì không rành máy tính, nhưng con trai cô bảo tối 8/3 sẽ cùng vợ qua cửa hàng phụ mẹ rồi chờ “giờ vàng” vào đặt vé máy về , chỉ 22.000 đồng thôi. Hy vọng là mẹ con cô may mắn để tháng 3 về lấy hàng, tiện thể cả nhà cùng “đổi gió” vài ngày luôn”, cô Bình chia sẻ.

Đà Lạt
luôn là điểm đến của nhiều .

Người Sài Gòn đi vì công việc, hoặc đơn giản chỉ là muốn hít thở chút không khí trong lành sau những ngày làm việc mệt nhọc. Còn những người dân sống tại thành phố ngàn hoa lại “thèm” không khí sôi động của những đô thị hiện đại. Anh Duy Biên, công tác tại hãng taxi Thắng Lợi, cho biết nhu cầu đi lại bằng máy của người dân về . rất lớn, không chỉ là đi làm ăn, học hành, nhiều người còn muốn về . để từ đó đi các nước một cách thuận tiện hơn, do sân bay Liên Khương nhỏ, không có các đường bay quốc tế.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

“Mình cập nhật thông tin về VietJet mỗi ngày, qua báo chí, qua Facebook, qua bạn bè…Đợt khuyến mại này của VietJet phải nói là rất lớn, số lượng vé nhiều, khuyến mại trên các đường bay, cả đường bay quốc tế nữa. Đầu năm chưa đi chơi xa, tôi sẽ canh vé khuyến mại để đặt cho gia đình đi Thái , vừa là đi lễ chùa, vừa là mua ít hàng hiệu đang mùa sale off”, anh Biên bật mí.

Không chỉ liên tiếp tung khuyến mại khủng, khai trương đường bay mới, VietJet còn tập trung nâng dịch vụ với đội ngũ tiếp viên trẻ trung, thân thiện, cùng 9 nóng ngon miệng, những chương trình hoạt náo đem lại niềm vui cho hành khách trên mỗi chuyến bay. Hãng này đang trở thành hãng hàng không được nhiều người nhất, đem lại cơ hội bay cho nhiều người dân hơn bởi việc di chuyển bằng máy bay ở hiện vẫn còn là xa xỉ với rất nhiều người dân.

VietJet Air
những chuyến bay thú vị cùng VietJet với giá chỉ từ 22.000 đồng.

Khai trương đường bay thứ 22 giữa ., VietJet bán 30.000 cơ hội bay giá chỉ từ 22.000 đồng. Đây là chương trình mở đầu cho chuỗi sự kiện Bừng tỉnh đón khuyến mại mỗi ngày của VietJet. Vé bắt đầu được mở bán từ 0h ngày 5/3, và chỉ trong 3 ngày vàng duy nhất 5, 6 & 7/3. Chương trình cho các chặng bay, thời gian bay từ 22/3 đến 20/5/2014 (trừ các ngày lễ) và chỉ mở bán trên các kênh trực tuyến, tại website www.vietjetair.com, bằng điện thoại tại www.m.vietjetair.com. Đường bay . chính thức được khai trương ngày 22/3. Chuyến bay sẽ được khởi hành hàng ngày từ lúc 9h45 và đến . lúc 10h25. Chiều ngược lại khởi hành lúc 11h từ . và tới lúc 11h40.

:

Zing

Bài viết Khuyến mại vé máy bay giá 22.000 đồng của VietJet Air ( http://dulich.nao.vn/khuyen-mai-ve-may-bay-gia-22-000-dong-cua-vietjet-air.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php