Travel News:

Khu Du lịch Suối Mơ (Quận 9)

lịch ở phường Long Bình, quận 9,Tp. Minh, cách thành phố khoảng 15km. Đây trở thành trong những ngày nghỉ của cư dân thành phố và vùng phụ cận Ðồng Nai, Bình Dương…

Sơ lược


Vị trí: Nằm ở phường Long Bình, quận 9,Tp. Minh, cách thành phố khoảng 15km.

Ðặc điểm

: lịch trở thành trong những ngày nghỉ của cư dân thành phố và vùng phụ cận Ðồng Nai, Bình Dương…

lịch có lợi thế nằm gần Water World, Con Nai Vàng, lại có nhiều tiết mục mới lạ như biểu diễn cá heo, sư tử , hải cẩu nên có sức với , đặc biệt là những thượng đế tí hon

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền online.

Đi đâu, chơi gì?

Câu cá tại Suối Mơ
Câu cá tại

Với giá vé 30.000 đồng/người/ buổi biểu diễn khoảng 45 phút, khán giả còn được sử dụng các hỗ trợ khác như hồ bơi (dành cho cả và trẻ em), câu cá, , chơi tenis, ăn đặc sản, tại các nhà hàng sẽ đáp ứng số đông lượng khách đến tại đây trong những ngày điểm. đang phủ thêm hàng chục hécta trên những phần đất còn lại để mở rộng khu và phát triển loại hình mạnh khác.
Các món ăn ở nhà hàng khu sinh thái Suối Mơ
Các ở nhà hàng khu sinh thái
Từ khóa : Water World, , , TP. HCM, , , TP. HCM, Con Nai Vàng, lịch, nhà hàng, , Hồ bơi, câu cá

Bài viết Khu Du lịch Suối Mơ (Quận 9) ( http://dulich.nao.vn/khu-du-lich-suoi-mo-quan-9.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.chudu24.com

6 Responses to "Khu Du lịch Suối Mơ (Quận 9)"

 1. Khoa Nguyen viết:

  Tất cả những lời quảng cáo trên đây là sai sự thật,mình đi Suối mơ đến nơi không có 1 con suối nào cả,chỉ là 1 ngôi nhà nằm giữa cái vườn nhỏ thui,có rất nhiều bạn bỏ 65k đi vào để tìm con suối mơ nhưng sau đó ai cũng tự hỏi " suối đâu ta hay là suối trong mơ".Mình chạy ra hỏi chủ qán chủ qán phán 1 câu: Suối mơ ở Đà Nẵng đó.

 2. Hau Pham viết:

  vậy là sao ta? Tính kiếm chỗ đi chơi gần 2/9. Hay là chưa tìm đúng chỗ. Mà chẳng lẽ khó tìm hay sao>

 3. Hiếu Con viết:

  Đệch mẹ lừa đảo

 4. Huyền Hòa viết:

  tốt nhất ko nên đi, ko có gì trong đó hết ah, mình vô rồi, nhvien lẽo đẽo kè theo như muốn đuổi khách, vừa bước vào cổng 10 bước là phải đi ra, nhanvien thì cà chớn chạy ra theo đốt phong long trước mặt mình, chưa bjo thấy dvu nào vậy. kinh tởm

 5. Hằng Lê viết:

  Khu ko đáng để du lịch, giờ chỉ còn mỗi hồ bơi và cafe thôi, khi các bạn mua vé bơi mà ko ăn uống nước trong khu du lịch thì sẽ bị phụ thu 5000/chai nước, còn ko thì các bạn sẽ bị đuổi ra ghế đá tít đằng xa ngồi nhìn chứ ko dc ngồi ghế gần hồ bơi :)) ko hiểu kiểu cách kinh doanh gì nữa :))

Leave a Reply

Submit Comment

css.php