Travel News:

Khu du lịch Cần Giờ

Du lich Can Gio Khu du lịch Cần Giờ

là một huyện ven nằm ở Nam của . Minh, cách khoảng 50 km. Địa hình chia cắt bởi sông, rạch, không có nước ngọt. bởi các khu rừng ngập mặn, cùng với bãi hoang sơ còn ít dịch vụ . Các bạn có thể đi thăm quan trong ngày hoặc đi vào . Bài viết sẽ các bạn về đi cũng như những tại .

Từ bạn đi dọc theo đường Huỳnh Tấn Phát, qua đò Bình Khánh, chạy thẳng là tới . Đường không khó đi, chỉ chạy thẳng tới khu . Thường thì các bạn sẽ đi máy hoặc ô tô tự lái.

Nếu các bạn đi có thể bắt tuyến 75, đi . chạy qua các tuyến phố : bãi đỗ buýt 23/9 – Lê Lai – (Vòng xoay) – Trần Hưng Đạo – – Yersin – Trần Hưng Đạo – Trạm Bến Thành (57 ) – Hàm Nghi – Hồ Tùng Mậu – Nguyễn Tất Thành – Huỳnh Tấn Phát – Rừng Sát – – Đào Cử – Bến ( ).

đi

Từ có thể đi sang , bạn hoàn toàn có thể kết hợp đi . Ngày 1 chơi ở , ngủ lại 1 đêm rồi sáng sớm hôm sau đi . Lịch tàu chạy ở 2 đầu như sau:

Tàu đi

 • Xuất phát lúc 6h sáng và 10h trưa tại bến Tắc Suất (hoặc bến Cơ Khí nếu nước ròng), đi khoảng 1h hơn thì tới bến Bến Đình (hoặc bến Bến Đá).
 • Vé: 25k/người, 20k/ máy, 10k/ đạp.
 • Chi phí bốc dỡ: 20k/ máy lên ở bờ + 30k/ máy xuống ở bờ . ( ga thêm 10k)

Tàu Vũng

 • Xuất phát lúc 8h sáng và 10h trưa tại bến Bến Đình (hoặc bến Bến Đá), đi khoảng 1h hơn thì tới bến Tắc Suất (hoặc bến Cơ Khí nếu nước ròng).
 • Vé: 25k/người, 20k/ máy, 10k/ đạp.
 • Chi phí bốc dở: 40k/ máy lên ở bờ và 30k/ máy xuống ở bờ .
cano di Dao Khi Can Gio Khu du lịch Cần Giờ

Cano đi Cần Giờ

ở Cần Giờ

Những điểm thăm quan tại Cần Giờ (theo trình tự từ Mình xuống):

Đa phần mọi người đi Cần Giờ về đều đánh giá, giá cả dịch vụ ổn và không bị chặt chém, rẻ hơn . Buổi tối yên tĩnh phù hợp với những người thích nghỉ dưỡng . ở Cần Giờ không trong xanh do rừng ngập mặn, tuy nhiên ai thích tắm thì cũng không đến nỗi tệ. Cái này giống với Đồ Sơn ở ngoài bắc vậy.

 • Khu : vào trong khu phải đi ghe hoặc cano. Có các khu như : Khu đầm Dơi, tồn động vật hoang, Tháp Tang Bồng 26m, từ đây có thể toàn cảnh khu rừng ngập mặn Cần Giờ. về dịch vụ tại http://www.vamsat.com.vn/dulichsinhthai/
 • Khu Đảo Khỉ: Khỉ ở đây khá quậy, khi vào thăm nhớ cẩn thận đồ đạc. Không nên đi gần khỉ để chúng giựt mất đồ. Khi đi nên cầm theo cây gậy để dọa khỉ, chứ không chiến đấu với khỉ, chúng gọi cả đàn ra thì chết toi.
  Lăng Cá Ông: nằm ngay trong Chợ Cần Giờ, có trưng bày bộ xương cá Ông (cá Voi) dài khoảng 17m. Vừa viếng lăng, vừa dạo chợ cũng là 1 cái thú.
 • Thánh thất Đài: nằm tại thị trấn . Thánh thấ nhìn khá đẹp, có thể vào và chụp ảnh.
 • Thị xã : cách khu 30/4 chừng 8km. Là một thị trấn nhỏ, êm đềm nằm trên mảnh đất hình mũi nhọn như một mũi tên chỉ về hướng . Từ nhìn về hướng , bạn có thể thấy rõ núi lớn, núi nhỏ, thấy cả ven với những ánh đèn vàng lấp lánh về đêm. Tại ngay trong thị xã, nhìn qua là đường Hạ Long, Thuỳ Vân của Vũng Tàu, lấp lánh ánh đèn.
 • Chợ Hàng Dương: chỉ cách bãi 30/4 khoảng 50m, tới đây là tha hồ lựa . tại đây vừa tươi ngon, lại bán đúng giá, nếu cần bạn cũng có thể nhờ họ phục vụ chế biến ngay tại chỗ.

ở Cần Giờ

Thông thường thì các bạn đi Cần , nếu có nghỉ lại thì cũng không có nhiều . Với đoàn nhóm đông thì bạn có thể nghỉ tại hoặc Resort ngay tại bãi 30/4, buổi tối có thể ra chơi. Resort thì có Tâm Ngọc và Hòn Ngọc Phương Nam, resort có cả dịch vụ ăn uống. Một số họ không nhận đặt phòng trước. Giá khoảng 300K/đêm trở lên. Nếu bạn đi ít người thì nên vào trong thị trấn thuê . Giá trong này cũng rẻ hơn chỉ tầm 200K/đêm.

ở Cần Giờ

Thái Dương

Đường Số 1, Huyện Cần Giờ, .
Phone: ( 08) 3874 3985 – Gặp Dì Mười
Phòng chuẩn 2*, các phòng phía trước có ban công, nhìn ra ruộng lúa rất thoáng mát, nước nóng lạnh wc đầy đủ, chăn ga gối nệm xài drap cotton, mềm lông êm dễ chịu, xài đầu KTS truyền hình cáp. Giá phòng 250k / ngày đêm, thuê từ 2 phòng thì trả giá 200k, lựa mà trả giá là được. Đặc biệt có cho thuê theo giờ.

Đường Số 1, Huyện Cần Giờ, .
Phone: ( 08) 2214 4899
Giá phòng cũng tương đương Thái Dương

Bảo Hưng

Đường Số 1, Huyện Cần Giờ, .
Phone: ( 08) 3874 4122

Cần Giờ

Khi đi bằng máy, các bạn về tuân thủ luật lệ . Công An thường xuất hiện phà Bình Khánh, một số lỗi rất ngớ ngẩn như vượt phải, vượt trái ko xi nhan, lấn tuyến đều có thể bị sờ gáy. Do đó, nếu các bạn đi máy thì nên đầy đủ. Về đường xá thì khá ổn, chỉ dẫn đầy đủ.

Cần

Khoảng 7h bạn xuất phát đi Cần Giờ. Sau đó bạn đến tích chiến khu xưa, bạn có thể thuê cano vào sâu trong rừng đước (giá khoảng 400K/lượt, mỗi cano có tầm 8-16 ghế). Vé vào cổng 35k, cano đưa vào tích Rừng Sác 400k/chuyến/8 người (nếu đi ít người, tìm đoàn ghép sẽ giảm được chi phí).

Ăn trưa tại . Nghỉ trưa tại đây khoảng 2 tiếng, rồi tiếp tục đi bãi , nếu không biết đường bạn có thể hỏi dân đi đường tới bãi 30/4, cũng rất gần với bãi . Tắm , chơi ở đây, bãi giữ xe chỉ làm việc đến 5h30. Nếu nghỉ đêm lại thì bạn nên tìm trước rồi đi chơi .
Về Đồ ăn, bạn có thể vào quán gọi người ta làm cho, bạn đi sâu vào thì vừa ít người mà quán lại rẻ, tắm nước ngọt ơ đó luôn.

Nếu xuất bản lại xin ghi rõ nguồn Toidi.net

du lich bui Can Gio Khu du lịch Cần GiờPhuot Can Gio Khu du lịch Cần Giờ

VN:F [1.9.22_1171]

Rating: 0.0/10 (0 votes cast)

VN:F [1.9.22_1171]

Bài viết Khu du lịch Cần Giờ ( http://dulich.nao.vn/khu-du-lich-can-gio.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: toidi.net

Leave a Reply

Submit Comment

css.php