Travel News:

Khi các ngọn núi có hình thù … khó nói

Khi các ngọn núi có hình thù … khó nói

Bàn tay của tạo hóa đôi khi cũng tình cờ tạo nên những hình hài vô cùng nhạy cảm cho các ngọn núi.


Núi đôi Quản Bạ

Quản Bạ thuộc địa phận Tam Sơn,huyện Quản Bạ, tỉnh . Hai ngọn núi nằm cạnh nhau tròn trịa, đầy quyến rũ trông giống như bộ ngực căng tròn của nàng tiên đang say giấc nồng. “ đã tạo cho Quản Bạ một cảnh quan độc nhất vô nhị hết sức , một “Tòa ” giữa lòng mang đầy , thu hút gần xa đến .
Squaw Teat

Ngọn núi Squaw Teat tại Mỹ với hình dạng hoàn hảo của một bên ngực với đầy đủ núm vú. Đây thường được gọi là “núi một ngực”
 Shuangru

hoàn hảo nhất cho thấy sự tuyệt vời của bàn tay đó là hình dáng giống y như thật tại ngọn núi  Shuangru – . Đây là điểm đến của rất nhiều đôi vợ chồng mới cưới để cầu mong sớm có con hoặc mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong .
Cappadocia

Cappadocia là với những cột đá khá với hình thù dễ làm người ta liên tưởng đến bộ phận nhạy cảm của đàn ông. Tuy nhiên của với vô vàn cột đã thẳng đứng chắc chắn không ai có thể phủ nhận.
Hin Yai

Hin Yai – Hin Tai có nghĩa là tảng đá ông và đá bà, địa danh này nằm trên của Thái . Đây được xem là thể hiện dương vật và âm vật nữ được tạo nên bởi chính bàn tay của . Những cặp vợ chồng trẻ thường đến đây để cầu mong sớm có con.
Jamaica

Đâu là mỏm đá có hình “cô bé” . Theo tiếng lóng của “pum pum” có nghĩa là con mèo cái.


Ngoài Pum Pum Rock còn số của khác cũng thể hiện những tương tự
Pum Pum Rock

đá cuội ở Mỹ với những được cho là tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở
Công viên đá cuội ở Mỹ

Hòn đá mẹ tại đảo – Thái

Kodachrome State

Hòn đá có hình dương vật nổi tiêng ở Kodachrome State, bang Utah.
đá Dương nguyên

Cột đá thẳng đứng này có tên là đá Dương nguyên, với hình dạng gần giống với bộ phận đặc biệt của nam giới, nằm ở vùng Đan Hà của .

Depplus/ lịch

Bài viết Khi các ngọn núi có hình thù … khó nói ( http://dulich.nao.vn/khi-cac-ngon-nui-co-hinh-thu-kho-noi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php