Travel News:

Khám phá "viên ngọc xanh" giữa biển Vân Đồn

Khám phá “viên ngọc xanh” giữa Vân Đồn

Lãng mạn và yên bình là của không ít du khách khi đến tắm ở bãi Sơn Hào (Quan Lạn, Vân Đồn), một điểm đến nằm giữa vùng Vân Đồn còn giữ được vẻ nguyên sơ, thơ mộng của cảnh quan.

Nằm trên hòn đảo Quan Lạn (xã Quan Lạn, huyện Vân Đồn), đây là bãi tắm đẹp, hoàn toàn với dải cát dài khoảng 3km, nước trong xanh, cảnh quan thơ mộng, hữu tình. Sơn Hào còn hút khách bởi cảnh quan độc đáo của thảm thực vật phong phú, rừng phi lao thơ mộng bên bờ .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Một thú vị nhất khi tới đây là dạo mát trên bãi cát trắng dài không khí trong lành mỗi sớm, cưỡi những con sóng lớn hoặc ngồi trong rừng thông ngắm bình minh, hoàng hôn xuống khi chiều về. Du khách ưa khám phá có thể tìm tới bãi đá tròn, ngắm bàn chân tiên ở ghềnh đá cạnh bãi tắm, nghe truyền thuyết từ những ngư dân trên đảo.
Vân Đồn
Ngoài ra, Sơn Hào còn được tô điểm bởi cảnh quan những khu nhà sàn ẩn khuất trong rừng phi lao, hệ thống 8 biệt thự kiểu Bungalow kiến trúc đẹp sát bãi , khu biệt thự trong rừng… Để đảm bảo cho du khách, gần đây, Sơn Hào được đầu tư hệ thống phao tiêu báo, xuồng cứu hộ, lực lượng cứu hộ 8 người thường trực, xuồng cứu hộ… Vì thế, tháng 6-2014 Sơn Hào vừa được công nhận là bãi tắm đầu tiên trong tỉnh đạt chuẩn phục vụ theo quy định mới. Khám phá lịch Vân Đồn để tận mắt ngắm nhìn Sơn Hào nhé

Báo Quảng Ninh/Dulichvn.org.vn

Bài viết Khám phá "viên ngọc xanh" giữa biển Vân Đồn ( http://dulich.nao.vn/kham-pha-vien-ngoc-xanh-giua-bien-van-don.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php