Travel News:

Khám phá trải nghiệm ở phố cổ Malacca của Malaysia

Khám phá ở phố cổ Malacca của

Thành phố Malacca lịch sử với nhiều kiến trúc thuộc địa xinh đẹp, là điểm đến mà chúng ta sẽ được khám phá trong bài viết dưới đây.

>

Melaka cho mới đi lần đầu

> Thú vị về đêm ở Melaka

Malacca đã được là Di sản vào năm 2008. đi bộ khám phá khu phố cổ với lịch sử huy hoàng từng là cảng của Đông Nam Á trước kia.

và nhà thờ chúa Giê-su: Bên ngoài hai này có kiến trúc màu hồng độc đáo. Đây là kiến trúc độc đáo nhất và cũng như là của Malacca. thường thích đi này  hay đầy ở đây. Đây là một trong những điểm đến không thể bỏ qua trong thành phố.

Nhà thờ thánh Pauls nằm ở đồi Bukil St.Paul với khung cảnh nên thơ. Nhà thờ này cùng câu chuyện lịch sử của riêng mình. Thời điểm đẹp nhất là thăm vào sớm, để tránh đông đúc và mát mẻ hơn.

Porta de Santiago niên đại thế kỷ 18, do người , nằm dưới đối Bukit St.Paul. Ở đây, bạn có thể .


Phố đi bộ Jonker được coi là khu phố văn hoá của Malacca có phố khá yên tĩnh và những ngôi nhà kiến trúc cổ. Nhiều , quán cà phê và lưu niệm mở trên phố. Đi bộ xung quanh con phố này, nơi có nhiều khách . Vào , mở ở đây. Bên cạnh  những người bán hàng rong bán nhiều món đồ lưu niệm, có nhiều quầy bán nhiều địa phương.

  :  giá rẻ

tại   giá rẻ

ở toà nhà Stadhuys: này có tất cả về lịch sử của thành phố Malacca, đặc biệt là về thời kỳ thuộc địa.


Baba và Nyonya Peranakan: đây là một trông những nét độc đáo ở , một sự pha trộn giữa văn hoá . có thể biết mọi thứ về văn hoá cũng như một tuyệt vời.

Thử Nyonya là sự pha trộn ẩm thực nhưng rất ngon ở Malacca.

Quán cà phê Geographer là địa điểm đồ uống ở Malacca, mở cửa tới 1h sáng. Các ở Malacca đóng cửa rất sớm. Đây là một tốt nếu bạn muốn đêm ở thành phố cổ.

Ngôi nhà Baboon là một quán cà phê xinh đẹp, được chuyển đổi từ một ngôi nhà cổ truyền thống ở Malacca.

thuyền trên sông Malacca là cách tốt nhất để khám phá thành phố cổ xinh đẹp và vào lúc hoàng hôn.

nguồn: livinglocal

Bài viết Khám phá trải nghiệm ở phố cổ Malacca của Malaysia ( http://dulich.nao.vn/kham-pha-trai-nghiem-o-pho-co-malacca-cua-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php