Travel News:

Khám phá những lễ hội băng tuyệt đẹp trên thế giới

những băng trên

Tại các băng này, bạn có cơ hội tác phẩm tinh xảo hay tham gia vào trò chơi thú vị như đi ngựa, chó trượt tuyết, .

1. băng đăng Cáp Nhĩ Tân,

Vào mỗi dịp , thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc , trở thành điểm thu hút bởi nơi đây tổ chức trưng bày những tác phẩm băng đăng lớn . Các thợ thủ công địa phương sẽ tạo ra những công trình bằng nước đá và tuyết mô phỏng các kỳ quan , những sinh vật khổng lồ hay những câu chuyện cổ tích quyến rũ và lãng mạn thu hút hàng triệu .

Tới đây, không chỉ được các tác phẩm điêu khắc băng tuyết đầy , mà còn được tận hưởng mùa đông thú vị với hoạt động và thể thao thú vị.

le hoi bang Cap Nhi Tan
Cây cối được trang trí đèn với nhiều trong băng đăng quốc tế Cáp Nhĩ Tân. Ảnh: icefestivalharbin.com.

Nhiệt độ nhiệt độ trung bình vào tháng 1 ở đây thường là âm 18 độ C, do ảnh hưởng bởi luồng gió lạnh từ vùng Siberia. thường được tổ chức trong khoảng từ 1 đến 2 tháng và được coi là băng tuyết đẹp . Năm nay, sự kiện này bắt đầu từ ngày 20/12 và kéo dài đến cuối tháng 2/2014.

:

2. Sapporo,

Sapporo đã trở nên trên vào năm 1972 khi Thế vận hội Olympic mùa đông được tổ chức tại đây. Ngày nay, Sopporo được biết đến với nhiều điểm hấp dẫn như bảo tàng bia, , nhà hát, tuyết được tổ chức hàng năm vào tháng 2.

le hoi Sapporo
Công trình bằng băng tuyết khổng lồ ở Sapporo. Ảnh: irdc.ir.

tuyết (yuki matsuri) được coi là một trong những vui nhất ở Sapporo, thu hút hàng triệu trong và ngoài tới thăm. sẽ được thưởng lãm các tác phẩm là những công trình kiến trúc, các kỳ quan của được tạo nên hoàn toàn bằng tuyết và băng lung linh, được vui đùa cùng tuyết trắng. tuyết được tổ chức tại ba điểm chính của thành phố Sapporo là Odori, Susukino và Tsudome. Trong đó, Odori là địa điểm chính nằm trong thành phố Sapporo.

:

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

3. Lễ hội mùa đông ở thành phố Quebec,

Vào cuối tháng 1, đầu tháng 2, người dân ở Quebec và các nơi ở đất nước đều háo hức với lễ hội mùa đông tổ chức ở Quebec, kéo dài 17 ngày. Trong suốt lễ hội, người tuyết sẽ xuất hiện khắp nơi với rất nhiều hoạt động vui nhộn.

Bạn sẽ được một tác phẩm diệu kỳ được làm bằng băng tuyết bởi những đôi bàn tay điêu luyện, đó là một cung điện tuyết khổng lồ. Lễ hội được tổ chức chính trên đồng bằng Abraham với một trong những hoạt động hấp dẫn là cuộc thi chạm khắc tuyết quốc tế. Sự sáng tạo và tài nghệ của nghệ nhân sẽ được thể hiện trên những công trình tinh xảo.

le hoi Quebec
Nhiều thích thú với trò chơi trượt tuyết. Ảnh: toptentravel.

cũng có thể tham gia vào các trò chơi như tuyết dưới những tảng băng, đi ngựa, chó trượt tuyết, thiết kế các sản phẩm bằng băng tuyết. Tắm tuyết cũng là một trong những điểm nổi bật của lễ hội. Hoạt động này biểu trưng cho sự bất diệt và khả năng của người Quebec chống chọi lại điều kiện khắc nghiệt của .

:

4. Lễ hội băng

Vào mùa đông lạnh giá, thường diễn ra những lễ hội và sự kiện đáng nhớ trong năm. Mọi người như quên hẳn cái giá lạnh của và đón mừng lễ hội trong niềm vui sướng, hân hoan.

le hoi bang Na Uy
Ở vùng Telemark vào mùa đông là nơi để trượt băng. Ảnh: telemarktracks.

Vào những ngày này, bạn sẽ được tham gia lễ hội bánh mỳ gừng, lễ hội nhạc trên băng hay rất nhiều hội chợ mùa đông khác nhau. Tuy nhiên đặc biệt nhất có lẽ là lễ hội trượt băng thu hút rất nhiều các tay trượt băng hàng đầu . Thường ở vùng Telemark có nhiều núi băng và khi mùa đông đến, chúng tạo thành những bức tường băng khổng lồ bám vào sườn núi thu hút các tay leo núi địa phương. Tại đây còn có thác nước đóng băng Rjukan có độ lạnh hàng nhất trên là nơi để tổ chức lễ hội.

Bài viết Khám phá những lễ hội băng tuyệt đẹp trên thế giới ( http://dulich.nao.vn/kham-pha-nhung-le-hoi-bang-tuyet-dep-tren-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php