Travel News:

Khám phá những điểm đến hấp dẫn nhất kỳ nghỉ 2/9

Khám phá những điểm đến kỳ nghỉ 2/9 với giá ưu đãi

nghỉ lễ 2/9 năm nay diễn ra trong 3 ngày, tuy không phải là một kỳ nghỉ dài nhưng chắc chắn sẽ là khoảng vừa đủ để chúng ta xách vali đi , sau chuỗi ngày làm việc vất vả. Dưới đây, chúng tôi gợi ý cho bạn một vài điểm đến được nhất trong dịp Quốc khánh năm nay.

1. Điểm đến trong nước

trong sắc cải trắng

Có thể nói, tại vùng núi thì rộng lớn và xinh đẹp bậc nhất. nơi đây mát mẻ, dễ chịu, thích hợp cho những chuyến “trốn nóng” của không ít các bạn trẻ. của đến từ những đồi chè xanh mướt, những đồng cỏ bao la trải dài một màu xanh non mơn mởn, những cải trắng cả một góc trời. Đến với , bạn còn được hòa mình vào với những của , con người nơi đây, tiếp xúc với những điều mới mẻ.

mọc châu
đẹp nao lòng trong sắc trắng .

 Tại đây

– thành phố mờ sương

Không phải ngẫu nhiên mà lại được yêu mến đến vậy. Nét mơ màng của thành phố trong những làn sương, vẻ trầm hùng bên những ngọn núi sừng sững, chút rực rỡ đến từ khắp ngàn hoa, tiết trời quanh năm mát mẻ, những thửa đẹp như tranh vẽ, những làng những bản, và sự chân chất mộc mạc của đồng bào thiểu số, buổi của người Dao… đã làm lên một đậm chất riêng mà chẳng nơi nào có được. Ngoài thành phố, bạn sẽ được đến thăm bản Cát Cát xinh đẹp hay đẹp như một .

sapa
Thành phố trong sương.

 Tại đây

tại Đà Lạt mộng mơ

Người ta bảo đến Đà Lạt mà đi một mình thì sẽ buồn lắm, vì Đà Lạt rất… buồn! Ở Đà Lạt nét buồn vương vấn trong sương, có những câu chuyện đẹp như những sắc hoa vậy. Nơi đây có nhiều địa điểm trữ tình, là nơi hẹn hò cho những cặp đôi như đỉnh LangBiang, thác Damb’ri, , thác Ankroet, hồ Dankia, Vàng, hồ Suối Vàng, , núi … Người dân Đà Lạt thân thiện, dễ mến, ẩm thực Đà Lạt cũng rất đa dạng và phong phú. Mỗi ai đến đây một lần đều phải nhớ mãi về một Đà Lạt mộng mơ, dịu hiền đến thế.

đà lạt
Đỉnh LangBiang – một câu chuyện đẹp.

 Tại đây

Khám phá

Đến với miền , chắc chắn bạn sẽ phải ngỡ ngàng. Chẳng phải vì những tòa nhà vời vợi, cũng chẳng phải những nhựa trải dài, càng không vì những ánh đèn đủ như phố thị… mà nơi đây đẹp mộc mạc, bình dị khác xa những nơi khác. chủ yếu của người dân là xuồng ghe trên những “ sông nước” uốn quanh như dải lụa đào. Chẳng những thế bạn sẽ còn phải mê mẩn với nét trù phú của những miệt vườn sai trĩu quả, chẳng thiếu thứ trái cây gì như chôm chôm, xoài, măng cụt,… Hay chỉ cần chèo thuyền đi thong dong bạn cũng có thể hái được những bông điên điển vàng tươi để nấu món canh cá . Đặc biệt, mọi mua bán tại đây cũng diễn ra trên sông nước, rất độc đáo.


Mọi đều diễn ra trên sông.

 Tại đây

2. Điểm đến

Nếu bạn có thể được thì có thể đi nghỉ lễ ở . Ưu điểm của việc “xuất ngoại” trong dịp này là tránh được sự đông đúc của những điểm đến trong nước. Hiện nay, ra cũng được rút gọn, chỉ mất vài tiếng đồng hồ là bạn đã sang các láng giếng như , Thái hay xa hơn một chút là , . Hầu hết những như thế này cũng không tốn quá nhiều chi phí, chỉ từ 4 triệu là bạn đã có tận 5 ngày vi vu Thái rồi.


Một nét đẹp mơ màng.

Một số gợi ý cho bạn về các :

| | |

Đặc biệt trong dịp Quốc khánh này, không những giá không tăng mà bạn còn có thể nhận thêm rất nhiều ưu đãi nếu đăng ký theo nhóm nữa đấy!

Bài viết Khám phá những điểm đến hấp dẫn nhất kỳ nghỉ 2/9 ( http://dulich.nao.vn/kham-pha-nhung-diem-den-hap-dan-nhat-ky-nghi-29.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php