Travel News:

Khám phá ngôi chùa gỗ cổ nhất Nhật Bản

Ngây ngất những thắng tựa cõi tiên ở

trước làng cáo ở

Kỳ lạ đi chân trần trên lửa tại

 Khám phá ngôi chùa gỗ cổ nhất Nhật Bản - 1

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Quần thể này bao gồm 48 vật thể và kiến trúc thuộc chùa Horyuji và chùa Hoki-ji ở Ikaruga, tỉnh Nara. Đây là quần thể tiêu biểu cho kiến trúc gỗ của , đã có niên đại khoảng hơn 1.200 năm.trong 

Từ đầu thế kỷ XX, đã xác định rõ trách nhiệm phải bảo tồn những di sản kiến trúc như thế này, đề vai trò của công tác cải tạo, tu bổ và vận hành. Những chiến dịch giáo dục tư duy gắn liền với bảo tồn đã được triển khai rộng rãi đến với người dân trong . Từ năm 2000, Chính phủ đã dự án “Trao quyền cho cộng đồng với sự phát triển ”.

Ngày nay, khi đến với quần thể kiến trúc chùa Horyu-ji, , dân nơi đây đều có thể đóng vai trò là một diễn giả về , kiến trúc để với . Cơ chế tạo ra lợi nhuận cho cộng đồng dân cư quanh di sản đã phát huy ý nghĩa bảo vệ môi trường, bảo tồn cơ sở hạ tầng vùng miền và đời sống người dân.

Bài viết Khám phá ngôi chùa gỗ cổ nhất Nhật Bản ( http://dulich.nao.vn/kham-pha-ngoi-chua-go-co-nhat-nhat-ban.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php