Travel News:

Khám phá 29 điểm đến hấp dẫn ở Đông Nam Á không thể bỏ qua (P1)

Khám phá 29 điểm đến ở Đông Nam Á không thể bỏ qua (P1)

Đông Nam Á là một nhóm các quốc gia nằm ở giữa Ấn Độ Dương và Dương có nền văn hoá bản địa ảnh hưởng từ Ấn Độ, Trung Quốc và .

>

5 Đông Nam Á

> 20 lời khuyên hữu ích cho khách đi du lịch Đông Nam Á

Khu vực này gồm các quốc gia Hồi giáo, quốc gia và cộng đồng người Kito giáo, Hindu và Animist. Cùng Du lịch khám phá 29 điểm đến khu vực Đông Nam Á để chọn cho mình một quốc gia để du lịch sắp tới của bạn.

29. Thủ đô Viêng Chăn

Viêng Chăn, thủ đô của nằm trên sông gần với Thái , từng là thuộc địa của Pháp. Ngày nay, thành phố mang duyên dáng và là kinh tế của . Du lịch , đến Viêng Chăn, bạn nên Pha , tháp niên đại 1586 cùng nhiều đền chùa khác cũng như đi dạo trong Riverside Mekong.
Thủ đô Viêng Chăn
Thủ đô Viêng Chăn

28. Sihanoukville

Là bãi biển nhất , Sihanoukville là vùng biển tuyệt vời dành cho khách du ngủ lều trên bãi biển hay cho những ai thích sự sang trọng trong năm sao. Một số ngoài khơi là nơi lý tượng để .
Sihanoukville
Sihanoukville

27. Sapa

Nằm ở vùng núi xa xôi của , là một thành phố núi là nơi dừng chân cho những hoạt động núi xung quanh và đi thăm những thửa ruộng lúa bậc thang hay đi thăm và tộc người sống ở vùng núi. Từng là thành phố nghỉ dưỡng của Pháp, có nhiều điểm và các chợ của người dân tộc miền núi họp bán các mặt hàng thủ công, quà lưu niệm mà bạn có thể mua trong Sapa.
Sapa
Sapa

26. Perhentian

Perhentian là một nhỏ xinh đẹp, trong đó có các đảo san hô nằm ở bờ biển phía đông bắc , gần Thái . Hai đảo chính là Perhentian Besar và ( gồm đảo Perhentian lớn và nhỏ). Kecil được lựa chọn hơn cả vì có chỗ ở rẻ hơn, trong khi đảo Besar dành cho gói du lịch gia đình, những người muốn nghỉ dưỡng với dịch vụ sang trọng.
Quần đảo Perhentian
Perhentian

25.

, thủ đô của , một thành phố đẹp quyến rũ của truyền thống và văn hoá lâu đời, đang trong hoá nhanh. là khu phố cổ, một ngoài trời của kiến trúc thuộc địa châu Á và kiến trúc Pháp mà phần lớn vẫn còn nguyên vẹn. , sẽ thấy người dân dạo chơi hay tập thể dục trong vào buổi sáng hoặc chiều tối. Ở đây cũng có nhiều ngôi chùa , và các quân sự và .
Hà Nội

24.

, một đẹp như tranh vẽ giữa khung cảnh một bên là sông, một bên là núi đá vôi đẹp như tranh vẽ nằm ở Vientiane. Nằm trên sông Nam Song, , bao quanh là vùng đồi núi đá vôi. 25 nghìn dân này đối với du và chèo thuyền kayak trên sông hay đi dạo giữa , khám phá , leo núi. Mặt hàng dệt may được lựa chọn hơn cả.
Vang Vieng

23.

Được biết đến với bãi biển tuyệt đẹp vào buổi và hoàng hôn, và là điểm du lịch du cùng với khi du lịch Thái . Với các , , , và cuộc sống về đêm sôi động, Patong Beach là bãi biển nhất. cũng là nơi thư gian với các dịch vụ massage trên bãi biển, các khu đẳng cấp thế giới.
Phuket 

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

22.

là một thành phố sôi động, thủ đô của , thành phố đông dân có cảnh quan của những toà nhà chọc trời thiết kế sáng tạo như toà tháp đôi Petronas Twin cao , Hồi giáo tuyệt vời, cầu đi bộ Bukit Bintang, lớn ..
Kuala Lumpur

21. Gili

Gồm 3 nhỏ nằm ở bắc ngoài khơi bờ biển Lombok, Gili là tuyệt vời để du lịch. Lưu ý, ô tô không được phép đi lại trên đảo, thay vào đó, ở đây người ta sử dụng ngựa hoặc đạp. Đến đây có thể dịch vụ nhưng đảo vẫn phổ biến để lặn.
Quần đảo Gili
Gili

20. Phnom Penh

Được gọi là ‘viên ngọc châu Á’, Phnom Penh, một thành phố có kiến trúc Pháp đẹp nhất ở Đông Dương mặc dù mạng, nơi đây đã có nhiều . Nhưng ngày nay, người ta vẫn tìm thấy những ảnh hưởng của Pháp ở đây. Nằm trên sông , thành phố được thành lập vào thế kỷ 15 với các điểm nổi bật như Cung điện , , nơi lưu giữ bộ sưu tập lớn các hiện vật Khmer.
Phnom Penh
Phnom Penh

19. Chiang Mai

Chiang Mai nằm ở Thái , thành lập vào thế kỷ 13, một trong những thành phố văn hoá quan trọng của xứ sở . Khu vực này nằm bên sông Ping xung quanh là các ngọn núi cao nhất Thái . Ở Chiang Mai có hơn 300 ngôi chùa với với mặt hàng thủ công. Đây cũng là địa điểm tốt nhất để tham gia các của người Thái.
Chiang Mai
Chiang Mai

18. Hồ Inle

Hồ Inle nằm ở đông nam Myanmar, là hồ lớn thứ hai nước này. Những nhỏ của người Intha sống quanh hồ và các ngôi nhà trên tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh câu cá, còn trồng các loại hoa quả, rau trong vườn nổi trên sông. Ở đây đi lại bằng thuyền máy, xuồng máy đáy phawongr hoặc thuyền gỗ nhỏ.
Hồ Inle
Hồ Inle

17. Palawan

Palawan là một tỉnh đảo ở trải dài từ Mindoro tới Borneo và Sulu với . Hồ Coron trên đảo Busuanga là điểm lặn tốt , thu hút các thợ lặn khám phá chiếc tàu bị đắm trong thế chiến II. Một điểm đến khác là nằm trên vách đá vôi cao chót vót, bên dưới là vịnh Bacuit xinh đẹp.
Palawan
Palawan

16. Taman Negara

quốc gia Taman Negara nằm trong khu vực núi Titiwangsa của . Đây là địa điểm tuyệt vời để trong khu rừng với các hoạt động như đi bộ qua rừng, đi cầu dây qua rừng, đi bộ đường dài, đi bè Whitewater, leo núi, câu cá và mà bạn có thể khi . cần lượng sức khi tham gia tất cả các hoạt động này.
Taman Negara
Taman Negara

nguồn: touropia

Du lịch

Bài viết Khám phá 29 điểm đến hấp dẫn ở Đông Nam Á không thể bỏ qua (P1) ( http://dulich.nao.vn/kham-pha-29-diem-den-hap-dan-o-dong-nam-a-khong-the-bo-qua-p1.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php