Travel News:

Khám phá 10 thành phố xinh đẹp ở Châu Âu

Khám phá 10 thành phố xinh đẹp ở

Có nhiều thành phố ở rất đáng để . Hôm nay, xin 10 thành phố xinh đẹp và phát triển nhanh nhất ở hiện nay, chúng ta nhé.

>

Xin lịch không khó

> Những điều

1. Thành phố Barcelona,

Thành phố Barcelona, Tây Ban Nha
Thành phố Barcelona,

Barcelona

văn hoá quan trọng ở với những nhà thờ Trung cổ, của vua. Đây là thành phố lớn thứ hai đất nước với khu phố Di sản , đồng thời, sở hữu nhiều .

2. Düsseldorf, Đức

Düsseldorf, Đức
Düsseldorf, Đức

Düsseldorf

là thủ phủ của vùng North Rhine-Westphalia, một điểm đến khác biệt dành cho . Thành phố có vai trò kinh tế lớn đối với đất nước, ít nhất kể từ những năm 1960, cũng với những sự kiện . Trong thành phố có nhiều , toà nhà lịch sử, phòng .

3. Thành phố Warsaw,

Thành phố Warsaw, Phần Lan
Thành phố Warsaw,

Warsaw, thủ đô của

với khu lâu đời đã được là Di sản . Trong thành phố cũng có nhiều mặc dù bị tàn phá nặng nề trong II, nổi bật là Posters, có bộ sưu tập áp phích .

7. Thủ đô Budapest,

Thủ đô Budapest, Hungary
Thủ đô Budapest,

Budapest

, thủ đô của là một trong những thành phố đẹp nhất của với nhiều toà nhà  lịch sử được chính phủ trùng tu sau năm 1949. Trong đó, Buda đã được là Di sản .

Budapest có lịch sử lâu đời với kiến trúc hỗn hợp từ La Mã cổ đại tới những toà nhà . Những toà nhà nhất gồm toà nhà quốc hội Opera State cùng nhiều nhà thờ và La Mã.

6. Bucharest,

Bucharest, Romania
Bucharest,

Là thủ đô của , Bucharest là một trong những đô thị phát triển nhanh nhất ở , sở hữu cảnh quan đô thị xinh đẹp. Trong đó, nổi bật là toà nhà Quốc hội, trụ sở của chính phủ là kiến trúc chính phủ , trước kia mà ngày nay chuyển thành . Ở đây cũng với những hộp đêm nhạc nhảy điện tử gồm Kristal Glam Club và Studio Martin.

5. Thủ đô , Đức

Thủ đô Berlin, Đức
Thủ đô , Đức

                 : 

tại Đức giá rẻ

đi Anh giá rẻ

sụp đổ, thủ đô của Đức đón nhiều khách hơn, riêng năm 2015 là hơn 4, quốc tế. Trong thành phố, có nhiều khi lịch sử và văn hoá quan trọng của Đức với những , phòng  , . ở đây là Schloss Charlottenburg.

4. Thủ đô Lisbon, Thổ Nhĩ Kỳ

Thủ đô Lisbon, Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ đô Lisbon, Thổ Nhĩ Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ

, thủ đô Thổ Nhĩ Kỳ với lịch sử lâu đời và là một trong những thành phố cổ nhất . Trong đó, tháp Belem Tower vào thế kỷ 16.

3. Thủ đô Copenhagen, Đan Mạch

Thủ đô Copenhagen, Đan Mạch
Thủ đô Copenhagen, Đan Mạch

Thủ đô Copenhagen

nằm ở Øresund Strait, giữa Đan Mạch và Thuỵ Điển, là thủ đô của Xcan-đi-na-vi từ thế kỷ 15. Mặc dù có thể đây không phải là nơi đầu chuyến nghĩ đến nhưng nơi đây sở hữu cùng cảnh quan thành phố . Nổi bật là Tivoli Gardens, Christian, tượng Mermaid Little – nàng truyện ngắn của nhà văn Christian Hans Anderson và Noma tốt nhất do tạp chí Restaurant bình chọn trong suốt 4 năm gần đây.

2. Thành phố Hamburg, Đức

Thành phố Hamburg, Đức
Thành phố Hamburg, Đức

Hamburg

là thành phố kinh tế quan trọng ở Châu Âu, một trong những đô thị giàu có nhất châu lục này. Những điểm nổi bật trong thành phố như các khu phố cổ, cảng thành phố, nhà thờ St.Michaelis. Reeperbahn là quận đèn đỏ Châu Âu, trong khi Schanze có nhiều quán cà phê cùng phố thú vị.

1. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ
Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Từng là một đô thị quan trong trong thời kỳ cổ đại, Istanbul là thành phố phát triển mạnh trong những năm gần đây. Với lịch sử huy hoàng, Istanbul cũng sở hữu nhiều văn hoá nhất Châu Âu, từng được phong danh hiệu thủ đô văn hoá của Châu Âu. Đây cũng là đô thị Thổ Nhĩ Kỳ, xinh đẹp với những nhà thờ Công giáo, nhà thờ , chợ truyền thống, và những điểm .

>> Châu Âu

nguồn: escapehere

Bài viết Khám phá 10 thành phố xinh đẹp ở Châu Âu ( http://dulich.nao.vn/kham-pha-10-thanh-pho-xinh-dep-o-chau-au.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php