Travel News:

Khách Trung Quốc dùng vé giả vào bảo tàng Louvre

Louvre của đang rất lo lắng về nạn sử dụng vé giả để vào cửa tại này.

Ngày 11/9, tờ của cho hay hải quan Bỉ vừa mới bắt giữ hàng ngàn chiếc vé giả “trông như thật” vào Louvre ở thủ đô nước .

Những chiếc vé này bị nghi ngờ được sản xuất ở và bán cho các viên người đưa các đoàn nước này vào Louvre.

Louvre là một trong những địa điểm thu hút nhất ở thủ đô nước , và những chiếc vé vào cửa giả có giá lên tới 36 euro này bắt đầu xuất hiện tại từ đầu tháng 8.

Khách Trung Quốc dùng vé giả vào bảo tàng Louvre
Louvre ở thủ đô của nước

Các nhân viên tại đã phát hiện hàng chục sử dụng những chiếc vé giả với khác nhau trong suốt tháng 8.

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Người phát ngôn của cho biết: “Nhân viên phát hiện một chiếc vé giả do một viên xuất trình hôm 12/8. Chiếc vé này khi sờ có khác lạ và giấy in không tốt. Ngay lập tức tất cả nhân viên đều được báo động.”

Trong những ngày tiếp theo, họ đã phát hiện ra rất nhiều trường hợp sử dụng vé giả để vào và nhiều chiếc vé “trông không khác gì vé thật”.

Đến cuối tháng 8, hải quan Bỉ đã liên hệ với nhà chức trách để thông báo rằng họ phát hiện hơn 4000 chiếc vé giả có giá trị ít nhất là 144.000 euro trong một kiện hàng gửi đi từ .

Bảo tàng Louvre nhận định: “Những tên tội phạm có trong vụ này có vẻ như đã cộng tác với các nhà điều hành đưa tới thăm các danh thắng ở nước .” Họ cho biết thêm: “Mỗi chiếc vé có thời hạn sử dụng một năm. Hiện không thể nói được có bao nhiêu chiếc vé giả đã được tuồn ra ngoài và không có cách nào để tính toán được những thiệt hại mà bảo tàng phải gánh chịu.”

Bài viết Khách Trung Quốc dùng vé giả vào bảo tàng Louvre ( http://dulich.nao.vn/khach-trung-quoc-dung-ve-gia-vao-bao-tang-louvre.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php