Travel News:

Khách sạn tình nhân, nơi xả stress ở Nhật

tình nhân, nơi xả stress ở Nhật

Người Nhật đến các tình nhân để tìm những giây phút riêng tư và thậm chí còn mở tiệc hay rủ nhau hát karaoke.

Vốn là ngành công nghiệp sinh lời nhất tại Nhật Bản, mỗi năm các tình nhân đem về cho doanh thu gần 41 tỷ . tình nhân bắt đầu phát triển từ thời Edo (1603-1868) và phát triển mạnh mẽ nhất trong những năm 70 của thế kỷ trước.

Khách sạn tình nhân Nhật Bản

Càng ngày số lượng các tình nhân ở Nhật càng tăng.

Ban đầu, mô hình này xuất phát từ những phòng trà (chaya) và là nơi phục vụ cho các cặp đôi muốn có riêng tư để “vui vẻ”.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Ngày nay, khách tại tình nhân chủ yếu là các cặp đôi với mục đích nhiều hoạt động tình cảm riêng tư, khác biệt. Theo đúng mô hình, mỗi căn phòng đều được thiết kế với ý tưởng riêng, từ vũ trụ cho đến cả ngục tối với những cái tên đầy mời gọi.  

Hiện Nhật Bản có khoảng 37.000 tình nhân hoạt động khắp cả nước, và con số này ngày một gia tăng. Chủ sở hữu các thường là tư nhân. Nhiều người cũng chọn này để hát karaoke hay tổ chức tiệc tùng. Một số khác thuê phòng chỉ để ở một mình.

Bên cạnh những mặt tích cực, các tình nhân cũng là tâm điểm của nhiều tranh cãi trong xã hội Nhật về những hệ lụy mà nó có thể mang tới.

VnExpress/ Báo

Bài viết Khách sạn tình nhân, nơi xả stress ở Nhật ( http://dulich.nao.vn/khach-san-tinh-nhan-noi-xa-stress-o-nhat.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php