Travel News:

Khách sạn con nhộng giá 8 USD một đêm ở Sài Gòn

giá 8 một đêm ở

Lượng khách đặt phòng dao động theo mùa, chủ yếu đến từ châu Á và . Hiện nay, công suất phòng là 70% .

>

Choáng ngợp với những phòng đắt nhất hành tinh

>Lạ lùng với được dựng trên cây

Nằm trên đường , , Kaiteki là mô hình đầu tiên ở . Với mặt bằng khoảng 60 m2, thiết kế 6 tầng lầu, có 60 phòng ngủ. mỗi phòng con nhộng vỏn vẹn 2,5 m2, đủ cho một người nằm.

Chị Trang – quản lý của cho biết, thời điểm này khách đặt phòng đến từ châu Á đông hơn, với công suất phòng 70%. Số khách Việt tìm đến cũng tương đối nhiều, trong đó có người từ , và thông thường phải đặt phòng trước vì kín chỗ. Giá phòng một đêm là 8 (175.000 đồng).

Khách sạn con nhộng Việt Nam
(capsule) xuất hiện đầu tiên ở , chú trọng vào việc .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Tuy phòng ngủ nhỏ hẹp, khách vẫn được cung ứng tiện ích gồm giường, điều hòa, máy sấy tóc, , tivi, bộ tai nghe, bàn để laptop và sử dụng miễn phí. Đồ đạc, hành lý khách mang theo sẽ được để trong tủ đồ có mật khẩu riêng.

được phân chia thành khu cho nam và nữ để tránh bất tiện trong sinh hoạt. Trong đó nữ ít hơn phòng nam. Mỗi khu lại được chia làm hai, một bên là phòng con nhộng, một bên là nơi tắm rửa, vệ sinh.

Nguyệt Ánh

Theo Dantri..

Bài viết Khách sạn con nhộng giá 8 USD một đêm ở Sài Gòn ( http://dulich.nao./khach-san-con-nhong-gia-8--mot-dem-o-sai-gon.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam..

Leave a Reply

Submit Comment

css.php