Travel News:

Hội chợ triển lãm ‘Sắc màu làng nghề Bắc Ninh 2013’

Từ ngày 17- 23/10/2013, tại Kinh Bắc, Thành phố , tỉnh tổ chức Hội chợ triển lãm “Sắc màu làng nghề – 2013”.

Hội chợ triển lãm “Sắc màu làng nghề – 2013” là nơi hội tụ những sản phẩm tinh hoa của nhiều làng nghề truyền thống .

Với quy mô 300 gian hàng tiêu chuẩn, sự kiện này là nhằm tôn sản phẩm của các cơ sở sản xuất công nghiệp, thủ công nghiệp, hiệp hội, làng nghề sản xuất nghệ tỉnh .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Những sản phẩm , là tinh hóa của các làng nghề, ngành nghề thủ công truyền thống , sản xuất bằng nhiều chất liệu như: Đồng, gốm, tranh tre, gỗ nghệ, đá quý, đồ trang sức…sẽ được trưng bày ở những gian chính của Hội chợ. Ngoài ra là các gian trưng bày các sản phẩm: máy móc thiết bị, điện tử, viễn thông, thiết bị nghe nhìn, vận tải…

Hội chợ Sắc màu làng nghề 2013 nhằm thúc đẩy sự hợp tác phát triển giao lưu về thương mại, văn hoá, giữa tỉnh với các tỉnh trong . Đây cũng là dịp để tôn các thương hiệu sản phẩm làng nghề của miền quan họ, đặc biệt là các sản phẩm làng nghề truyền thống như: Đồng Đại Bái, tranh Đông Hồ, gỗ Đồng Kỵ, tre trúc Xuân Lai, gốm Phù Lãng.

Bài viết Hội chợ triển lãm ‘Sắc màu làng nghề Bắc Ninh 2013’ ( http://dulich.nao.vn/hoi-cho-trien-lam-sac-mau-lang-nghe-bac-ninh-2013.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php