Travel News:

Hội chợ du lịch quốc tế HCM lần 9 – năm 2013

Hội chợ Thành phố minh lần 9 năm 2013 là sự kiện cấp do Bộ và Ủy ban nhân dân thành phố Minh chỉ đạo hóa, thành phố Minh phối hợp Tổng Cục và Công ty Quảng cáo và Hội chợ Thương mại – Vinexad, Công ty Triễn lãm Infoma trực tiếp sự kiện với quy mô lớn hơn về triển lãm cũng như lớn các đơn vị tham dự. Hội chợ thành phố Minh năm nay sẽ được diễn ra từ ngày 12/9 – 14/9/2013 tại Hội chợ và Triển lãm – SECC. Trong hai ngày đầu, hội chợ mở cửa dành cho khách thương mại và ngày thứ ba sẽ mở cửa đón công chúng .

hội chợ du lịch quốc tế hồ chí minh

ITE HCMC 2013 dự kiến sẽ thu hút trên 300 đơn vị triển lãm đến từ hơn 50 điểm đến cùng khoảng hơn 18,000 khách trong và ngoài nước. Sự kiện được xem là giao thương cho các doanh nghiệp kinh doanh trong ngành tham dự, đặc biệt hướng đến mục tiêu xúc tiến lĩnh vực inbound và outbound tại Sông Mekong.

hội chợ du lịch quốc tế hồ chí minh

Các gian hàng theo chủ đề đã sẵn sàng với nhiều độc đáo như Gian hàng của với chủ đề Visit Berlin – Germany, Gian hàng của với chủ đề Korea Be Inspired, Gian hàng của với chủ đề Wonderful , Gian hàng của với chủ đề Taiwan the Heart of Asia, Gian hàng của Thái với chủ đề Amazing Thailand, Gian hàng của với chủ đề It’s More Fun in the , Gian hàng của Malayisa với chủ đề Sabah Best of Borneo – Malaysia, Gian hàng của Campuchia với chủ đề Kingdom of Wonder, Gian hàng của Lào với chủ đề Laos Simply Beautiful, Gian hàng của Myanmar với chủ đề Mystical Myanmar, Gian hàng của với chủ đề Timeless Charm và nhiều hơn thế nữa.

hội chợ du lịch quốc tế hồ chí minh

Đặc biệt tại kỳ triển lãm này, Thái sẽ gia nhập Liên Minh Mekong cùng với Campuchia, Lào, Myanmar và để bảo trợ sự kiện cũng như chính thức thiết lập chủ đề “5 – Một điểm đến”

Hội chợ thành phố Minh năm nay sẽ có nhiều phong phú như: triển lãm dự kiến hơn 5000m2 , “Người mua” và báo chí đến từ các thị trường Châu Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, ASEAN, , Úc; Lễ Khai mạc và Lễ trao Năm được trọng thể nhằm tôm danh hiệu của các . Ngoài ra, trong khuôn khổ của sự kiện còn có nhiều khác như: Hội thảo Nâng năng lực của các nước Campuchia, Lào, Myanmar và trong triển khai Thỏa thuận thừa nhận lẫn nhau về ASEAN; Hội thảo điểm đến dành cho Người mua; Hội thảo về Thị trường Ấn Độ; Hội thảo tiếp cận một số thị trường trọng điểm dành cho người bán. Đồng thời, tại sự kiện này cũng sẽ diễn ra Hội nghị Thị trưởng các Thành phố thuộc Tiểu vùng sông Mê Kông và mở rộng. Đặt biệt ngày thứ ba trong chuỗi sự kiện sẽ có nhiều , ấn tượng dành cho công chúng hội chợ.

hội chợ du lịch quốc tế hồ chí minh

Để chi tiết, vui lòng www.itehcmc.com.

  liên hệ

Ms. Theodora SohMarketing Manager

Informa Exhibitions

Tel     : +65 6411 7742

Fax    : +65 6411 7778

Email : [email protected]

Bà. Trần Thị Ngọc HuệPhụ trách Truyền thông

Xúc tiến hóa, TPHCM

Điện thoại : 84-8-38 242 903 ext 172

Email: [email protected]

 

 

về ITE HCMC

Được thành lập vào năm 2005, ITE HCMC được xem là sự kiện thương mại du lịch hàng đầu của . Sự kiện là giao thương cho các doanh nghiệp trong ngành trong việc và dịch vụ không chỉ trong Mekong mà còn từ các và nhiều thành phố du lịch trong và ngoài Dương. Trong năm 2008, triển lãm được đánh gia là sự kiện thương mại du lịch duy nhất của do Bộ , và Du lịch, công nhận. Triển lãm du lịch hàng năm ITE HCMC sẽ là sân chơi hiệu quả cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham dự để cùng trao đổi, thảo luận và hợp tác về thị trường du lịch inbound và outbound tại Mekong.

hội chợ du lịch quốc tế hồ chí minh

về Ban

Tổng cục Du lịch (VNAT)

Là cơ quan trực thuộc Bộ , và Du lịch quản lý các du lịch và nhiều khác tại , VNAT còn có chức năng kiểm soát và phát triển kinh doanh của các doanh nghiệp, lên , quan hệ công chúng, đào tạo cán bộ, nghiên cứu, chỉ đạo và thanh tra việc chấp hành các và các quy định khác thuộc lĩnh vực du lịch.

hóa, và Du lịch TP. Minh

Là cơ quan nhà nước chịu trách nhiệm quản lý và điều hành các liên quan đến du lịch, với chức năng chính là hỗ trợ các kinh doanh du lịch thông qua các sự kiện nhằm xúc tiến quảng bá điểm đến cũng như tăng cường thương hiệu cho TP. Minh.

Công ty CP Quảng cáo và Hội chợ Thương mại (VINEXAD)

VINEXAD là công ty Nhà nước trực thuộc Bộ Công Thương chịu trách nhiệm chính trong việc phối hợp và các thương mại quảng bá thông qua các đơn vị triển lãm, hội chợ thương mại và các hình thức tương tự tại Việt Nam, đồng thời còn tham gia các triển lãm khác.

Công ty Triển lãm Informa

Với hơn 150 văn phòng tại hơn 45 và hơn 9.500 nhân viên trên toàn , Tập đoàn Informa trên 12.000 sự kiện và các khóa đào tạo, 45.000 đầu sách, 2.000 dịch vụ bao gồm cả tạp chí khoa học, bản tin và các dịch vụ tin tức, các giải tăng cường hiệu quả, và hàng trăm thương hiệu đặc biệt tại hơn 70 .

(Blogdulich.vn)

Bài viết Hội chợ du lịch quốc tế HCM lần 9 – năm 2013 ( http://dulich.nao.vn/hoi-cho-du-lich-quoc-te-hcm--9-nam-2013.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php