Travel News:

Hội An – 4 món ăn đường phố không thể cưỡng lại

nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại vô vàn mà đi cả chuyến của bạn cũng không hết ẩm thực nơi đây. Mỗi quán ăn bé nhỏ nằm trong góc đường phố luôn tạo vẻ cuốn hút níu kéo chân du khách thập phương. Mà đặc biệt với những ai có “tâm hồn ăn uống” thì đúng là điểm đến không thể bỏ qua.

Không thể không hài lòng khi ngồi góc phố, ngắm cảnh vật, con người nơi đây và những , dân giã, chỉ trong tưởng tượng cũng thấy và thú vị.

5 ngon, và đẹp mắt nhất định bạn hãy thử khi tới

1. Cơm gà

Cơm gà hội an

Tính riêng Cơm gà cũng cả hàng chục quán có hương vị thơm ngon. Mỗi nơi mỗi vị, nhưng nhất là Cơm gà Bà Buội ( 26 , Giá: 30.000 – 50.000/xuất), Cơm gà Bà Minh (Đường Lý Thường Kiệt), Cơm gà chị Hương…

2.

mì quảng hội an

Món này thì quá rồi, nhắc đến chắc người dù chưa được thử qua một lần cũng biết.  Ngon nhất có lẽ là gánh hàng rong của vợ chồng ông Hai chợ Vải, gánh rong chị Hà đường Thái Phiên…

3. lầu

Để đảm bảo an toàn trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

cao lầu hội an

Nghe tên thôi mà tới , mình phải chén luôn, mình qua mấy quán đều ngon cả, ăn không biết chán nhưng thích nhất là quán chị Liên ở đường Thái Phiên, rất thơm và quyến rũ. Nhưng chỉ mỗi phải cái quán này chỉ bán vào chiều.

4. Và chè bắp, bánh đập

chè bắp hội anbánh trộn bánh đập dập hội an

Đừng quên những này, vì đây là đặc sản trong đầu các được ưa thích của du khách. Đi qua cầu Cẩm Nam là bạn đã thấy bạt ngàn quán ăn . Vừa ngắm được toàn cảnh phố cổ , vừa ngồi bên gia đình, người thân, nhâm nhi những tuyệt hảo. Mình đã trải qua này, thấy nâng nâng khó tả.

Nhưng mà một lời khuyên của mình với các bạn: Đừng nên ăn no một món. Thực ra điều này cũng hơi khó vì như mình mới đi ăn cơm Gà thôi đã no căng rồi, về sau mỗi được có 1 tí tẹo.

Đây là một chút kinh nghiệm của mình khi đi , chuyến đi đáng nhớ lắm, và mình thì vẫn muốn có dịp được quay lại vì không chỉ mà còn là vẻ đẹp con người và khung cảnh nơi đây.

Và hơn hết tới cũng đừng quên tìm cho mình một nơi nghỉ ngơi hợp lý nhé. Cái này hết sức quan trọng, mình khuyên các bạn nên trên internet trước hoặc tìm tới những trang đặt phòng online. Trước khi đi, mình và gia đình cũng nhận được kinh nghiệm của một người bạn như vậy.  Trước mình có đặt qua , nhìn chung phục vụ, thông tin tận tình, giá ổn nên mình cũng khá hài lòng.

Chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ và đáng nhớ!

Bài viết Hội An – 4 món ăn đường phố không thể cưỡng lại ( http://dulich.nao.vn/hoi-an-4-mon-an-duong-pho-khong-the-cuong-lai.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: blogdulich.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php