Travel News:

Hoá ra ở châu Âu vẫn còn một vùng đất đẹp lộng lẫy mà lại chẳng đắt đỏ tí nào

Hoá ra ở vẫn còn một đẹp lộng lẫy mà lại chẳng đắt đỏ tí nào

người viết bài cũng ước ao lắm, ước được đến cả , rồi Athens… nữa cơ. Những tuyệt vời, cảnh vật lẫn nhân tạo đều đẹp mê mải luôn ấy.

Bồ Đào Nha

Bên cạnh những địa danh đẹp đến nao lòng tại , chạm tới “” khác trên cũng dành được sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ đấy nhé. , , Đài đang cực kỳ hot rồi. Nhưng đó mới là các Châu Á, còn thì sao nhỉ ?

Nếu như có cơ hội được tới vùng Địa Trung Hải , hẳn sẽ rất nhiều người mơ ước được đến Santorini ngắm những ngôi nhà trắng tinh cực ấn tượng.

người viết bài cũng ước ao lắm, ước được đến cả , rồi Athens… nữa cơ. Những tuyệt vời, cảnh vật lẫn nhân tạo đều đẹp mê mải luôn ấy.

Những nơi này vốn đã rất quen thuộc với các bạn trẻ mình. Không khó khăn gì để tìm được những bức hình check-in cực chất của các bạn ấy tại nơi đây. Nhưng! Ngoài những địa điểm vốn đã thân quen kia, còn nơi hết sức tuyệt vời.

thì đẹp, chi phí lại không hề đắt đỏ tí nào, con người thân thiện và được bình chọn là địa điểm năm 2017. Đó chính là với thành phố Lisbon cực quyến rũ với núi, , những toà nhà màu hồng pastel, ngon và nhạc Fado .

Hãy cùng xem tại sao lại được và đáng để đi như vậy nhé:

Bất cứ góc nào cũng đẹp

Thật vậy đấy, ở nơi đây góc nào cũng đẹp luôn. Chỉ cần giơ lên và ấn nút thôi là bạn đã tấm hình đẹp để check-in rồi. Đảm bảo những người ở nhà ngồi nhìn ảnh của bạn phải xuýt xoa, ghen tị nhé.

thành phố Lisbon đã chính là một rồi. Sự của nó nằm ở đượm buồn man mác, mờ ảo đan xen giữa nét cổ điển và sự .

Vẻ hoài cổ ấy toát ra trong hơi thở của kiến trúc, của lịch sử hiện hữu nơi đây. Lisbon ở , hương thơm của rượu vang truyền thống là thứ dễ khiến bạn ấn tượng sâu sắc bởi vị thuần túy tinh khiết của nó.

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha

Những địa điểm tại nơi đây như “ hôn nhân” Obidos là của , món quà mà quốc vương tặng cho hoàng hậu, cực tuyệt vời cùng người yêu luôn đấy.

Tòa nhà Belem Tower cũng là nơi huy hoàng xưa của Lisbon. Những cuộc phiêu lưu của các nhà thám hiểm lớn đều tại đây.

Và khi trở về, khi nhìn thấy nó từ phía xa tức là biết mình đã trở về nhà. Đẹp nhất là khi hoàng hôn buông xuống hoặc những đêm trăng sáng, mặt bên của tấm bia hàng hải ở đây hiện ra thật thần thánh biết bao.

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Những đáng nhớ

Nhiều người đã từng tới , và khi trở về, họ khuyên là “đừng có đến đó, bởi nếu không sẽ phải thương nhớ nó cả đời mất thôi…”. Những lời khuyên ngăn mà lại làm sự tăng tới cực độ luôn nhỉ. Đơn giản là vì ở nơi đây có thật nhiều những hết sức đáng nhớ.

những trên sẽ mang lại lâu đời như đang được sống ở ở những thế kỷ trước vậy, đó thật dễ khiến ta ấn tượng và xao xuyến.

Hay bước đi trên Đại lộ tự do Liberty Avenue của Lisbon, nơi này sẽ khiến bạn cam tâm tình nguyện chi tiền không tiếc tay chỉ để sự yên tĩnh của thành phố vào sớm cũng như lúc đêm khuya, bước chân sẽ bất giác dừng lại quan sát những choáng ngợp tại nơi đây.

Cầm trên tay một ly rượu nhẹ, ngồi trong các quán rượu hay trong ngõ nhỏ, nghe những người nghệ sĩ hát nhạc Fado, cảm tưởng mình đang trôi tới một miền mênh mông nào đó vậy.

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Đứng trước Cape Roca, nắm tay người mình yêu thương nhìn về nơi xa, vào khoảnh khắc đó dường như đã cùng nhau đi tới được tận cùng của vậy. đó thật chẳng thể bỏ lỡ. Nhưng đó mới chỉ là những rất nhỏ ở nơi đây thôi.

vốn , người dân thân thiện, bạn có thể hòa nhập cùng với đời sống của họ để thêm hiểu và thêm yêu nơi đây.

Hãy thử ghé chân vào một nông trang làm rượu nho và những hầm rượu nho ở Porto xem sao, người dân sẽ mang đến cho bạn những cực đáng nhớ đấy nhé.

Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha
Bồ Đào Nha

Đắm chìm trong đồ ăn ngon

Thật sự nhé, nếu đã đi , thì đừng mong giảm cân, vậy tốt nhất là trước hãy chuẩn bị sẵn tinh thần nhé. Bởi đồ ăn ở đây vừa đa dạng mà lại ngon lắm luôn đấy.

Đặc biệt là các loại bánh trứng , chỉ hương thơm đặc trưng và của chúng từ xa thôi, là bạn đã thấy chết-thèm rồi.

Ăn ở cũng tinh tế và đẹp nữa. Rượu nho ở đã trở thành đặc trưng rồi. Thành ra, ngồi ngắm hoàng hôn trên , ly rượu nho và những con sò tươi ngon, quả thực “ểnh ương” và vô cùng đúng không nào.

Ẩm thực Bồ Đào Nha
Ẩm thực Bồ Đào Nha
Ẩm thực Bồ Đào Nha

Bằng ấy lý do trên đủ để lên đi ngay rồi đấy nhé. Tìm cạ cứng để chuẩn bị đi nào.

CafeF

Bài viết Hoá ra ở châu Âu vẫn còn một vùng đất đẹp lộng lẫy mà lại chẳng đắt đỏ tí nào ( http://dulich.nao.vn/hoa-ra-o-chau-au-van-con-mot-vung-dat-dep-long-lay-ma-lai-chang-dat-do-ti-nao.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php