Travel News:

Hòa mình và không khí giáng sinh đậm chất Châu Âu tại Đà Nẵng

Khu Sun World Danang Wonders sẽ trở thành “Xứ sở băng giá” với tuyết trắng ngập tràn, ngôi làng Bắc Âu như cổ tích từ 20 đến 30/12.

Mùa Giáng sinh này, đến Sun World Danang Wonders sẽ ngạc nhiên trước một khung cảnh được trang hoàng lộng lẫy, hệt như một ngôi làng được mang về và đặt trong giữa lòng Đà Nẵng.
Từ lối vào, tiếng nhạc Giáng sinh reo vang rộn ràng, Ông già Noel hóm hỉnh và người Tuyết dễ thương luôn chào đón bằng nụ cười thân thiện. được trang hoàng tựa như ngôi làng Bắc Âu xinh đẹp – quê hương của ông già Santa Claus và những câu chuyện cổ tích Giáng sinh diệu kỳ. Ngôi nhà và cây thông phủ đầy tuyết trắng xóa, cỗ tuần lộc chở ông già Noel cùng túi quà mang tặng cho trẻ nhỏ sẽ là điểm check-in cho các muốn lưu giữ những khoảnh khắc lãng mạn, ấm áp trong mùa Giáng sinh.
Không khí rộn ràng khắp với nhiều hoạt động biểu diễn tại Cổng thành và Sun Wheel. sẽ được thưởng thức múa Balle tuyết và thiên nga, biểu diễn Flash Mob Bà già và Ông già Noel vui nhộn
Với các bé, đây sẽ là một Noel vui vẻ với những bức hình đẹp chụp cùng những cây thông Noel “di động” và được nhận những món quà Giáng sinh độc đáo. Với các bạn trẻ, đây là dịp để chẳng cần sang cũng có thể ngắm tuyết rơi lãng mạn và đùa nghịch với người Tuyết trong một mùa Giáng sinh đậm chất Bắc Âu. Còn với các ông bố, bà mẹ, không có nơi nào tuyệt hơn “Xứ sở băng giá” giữa miền nhiệt đới này, để cả nhà mùa Giáng sinh thật ý nghĩa.
Một mùa Giáng sinh nữa lại về, cũng cận kề. Cùng trảy hội băng tuyết với Sun World Danang Wonders và những dư vị mới lạ mà dành tặng riêng cho , như một món quà Giáng sinh thay cho lời tri ân.

ngay để tận hưởng không khí giáng sinh sớm nơi đây: https://www.vnbooking.com/city/da-nang-hotels.html

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

The post Hòa mình và không khí giáng sinh đậm chất tại Đà Nẵng appeared first on Kinh nghiệm .

Bài viết Hòa mình và không khí giáng sinh đậm chất Châu Âu tại Đà Nẵng ( http://dulich.nao.vn/hoa-minh-va-khong-khi-giang-sinh-dam-chat-chau-au-tai-da-nang.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: blogdulich.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php