Travel News:

Hộ chiếu nào đắt nhất thế giới?

Thuỵ Điển có tiếng là uy thế nhất trên , nhưng hoá ra nó cũng là một trong những tư liệu du hành có nhu cầu nhất trên thị trường chợ đen. Nghiên cứu mới nhất cho thấy Thuỵ Điển thường được buôn bán nhất trong các thương vụ chui, vì không có giới hạn hơn về thay thế có sẵn đối với chủ hợp .

Hộ chiếu nào đắt nhất thế giới? - 1

Các này có thể bán với giá lên đến 9.000USD mỗi tấm – hơn nhiều so với chi phí 447USD mà chính phủ Thuỵ Điển yêu cầu công dân phải đóng mỗi khi muốn làm hoặc đổi mới .

Các kết quả nghiên cứu được ghi trong đồ hoạ GoEuro mới xếp hạng các uy thế nhất và đưa ra một cái nhìn kỳ quặc.

Khi chiếu vào một tia cực tím, hiện ra những đầy trên các trang của nó, trong đó có cả toà nhà Quốc hội ở Ottawa.

Phần hiện ra một con nai sừng tấm đang đi khi các trang được lật tới, trong khi bìa của cuốn Bỉ hiện ra ba chuỗi ngôn ngữ khác nhau, bắt đầu với tiếng Hà , hoặc Đức.

Trong khi đó, Anh cũng là một trong những hành trang du hành uy thế nhất trên hành tinh, nhưng nó cũng không hề rẻ.

Nghiên cứu cho rằng những khách du hành người Anh đang chi trả cho một trong những chi phí mắc nhất trên , với mức phí thấp hơn xa so với những như của , Các Á Rập (), Cộng hoà Czech, .

Hộ chiếu nào đắt nhất thế giới? - 2

Người Anh trong những hộ chiếu uy thế nhất trên , cho phép họ vào 174 nước không cần .

Nghiên cứu của trang web GoEuro thấy rằng hộ chiếu Anh là hộ chiếu mắc thứ 11 trong số 51 nước trong nghiên cứu, và phải mất 11 giờ lương tối thiểu của một công nhân mới chi trả đủ.

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

có hộ chiếu giá phải chăng là 13,5USD, trong khi Thổ Nhĩ Kỳ có phí hộ chiếu mắc nhất – 250USD, theo GoEuro.

Dựa trên nghiên cứu , trang web du hành cho rằng hộ chiếu Thuỵ Điển uy thế nhất .

Nó cho phép vào 174 không cần – tương đương với Phần , Đức, Anh và Hoa Kỳ – nhưng được xếp hạng nhất trên trang web là nhờ phí thấp.

Người Thuỵ Điển chỉ phải trả phí 42USD mỗi hộ chiếu, và chỉ tiêu tốn một giờ công của một người thợ trung bình. Thuỵ Điển, theo GoEuro, không có mức lương tối thiểu theo luật định, và mức lương được định ra thông qua thương lượng tập thể.

Khi chi phí được sử dụng như là yếu tố quyết định, hộ chiếu của Anh thứ tư về uy thế trên , sau Thuỵ Điển, Phần và Đức, với mức phí 110USD.

Ở Liberia, một người thợ với mức lương tối thiểu phải mất 278 giờ công để chi trả cho một hộ chiếu với mức phí 50USD.

Và dường như những người du hành khắp đều nắm trong tay một cuốn hộ chiếu Anh.

20% số người trong một cuộc thăm dò mới đây cho biết họ chọn một cuốn hộ chiếu Anh nếu họ có thêm một quốc tịch cùng với quốc tịch chính của họ, mặc dù đó là một trong những quốc tịch mắc nhất .

Các thứ hạng tiếp theo sau là Hoa Kỳ – 18%, Thuỵ Sĩ – 17%, Đức – 10%, và cùng Úc là 10%.

Bài viết Hộ chiếu nào đắt nhất thế giới? ( http://dulich.nao.vn/ho-chieu-nao-dat-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng . Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php