Travel News:

Hello Kitty – Lễ hội trở về tuổi thơ ở Malaysia

trở về tuổi thơ ở

Du khách sẽ được tham gia vào các hoạt động giải trí sôi động trong lần đầu tiên được tổ chức ở , .
> Rực rỡ sắc màu tại khinh khí cầu 2015 tại Mỹ

> Đèn bí ngô Halloween – sự trừng phạt giữa đêm khuya lạnh giá

Năm 2015 được chọn là “Năm của các ”, chính vì vậy, khắp trên đất nước , du khách sẽ có cơ hội tham gia vào các nối tiếp nhau với mục đích đưa nơi đây trở thành điểm hàng đầu.

Go Around sẽ diễn ra tại Hội trường triển lãm của VIVA Home trong suốt 32 ngày, từ 19/12 đến 19/1/2016. Đây là lần đầu tiên về nhân vật mèo được tổ chức tại .

Hello Kitty - Lễ hội trở về tuổi thơ ở Malaysia

Năm 2015, rất nhiều diễn ra tại đất nước .

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

: giá ưu đãi 

liên tuyến 3 giá hấp dẫn

Tại đây sẽ có những hoạt động giải trí hấp dẫn trong không khí tuổi thơ, từ các quầy trò chơi đến các khu chụp ảnh xinh xắn. Những em nhỏ có cơ hội gặp gỡ và hội bạn thân của cô mèo tại Ferris Wheel (Vòng đu quay), Apple Temple (Ngôi đền Táo), hay thử thách tại Thư phòng của Papa.

Lấy chủ đề ngày xưa, nơi đây sẽ được chia thành nhiều khác nhau và mang du khách trở lại tuổi thơ ngọt ngào. mở cửa từ 11h đến 22h với giá vé 45 – 68 RM (hơn 200.000 đến hơn 300.000 đồng) vào ngày thường và ngày . Giá vé trẻ em khoảng 180.000 đồng.

Theo Vnexpress

Bài viết Hello Kitty – Lễ hội trở về tuổi thơ ở Malaysia ( http://dulich.nao.vn/hello-kitty-le-hoi-tro-ve-tuoi-tho-o-.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php