Travel News:

Hậu Giang: ra mắt ấn phẩm “Cẩm nang du lịch Hậu Giang”

” là ấn phẩm được thực hiện nhằm đáp ứng nhu cầu thông tin về lĩnh vực của đến với du khách, những người muốn , và nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ấn phẩm do Sở VH, TT & DL phát hành.

là tỉnh nằm ở vùng Tây sông Hậu thuộc châu thổ sông Cửu Long. Đây là có nhiều tiềm năng chưa khai thác, còn lưu giữ và bảo tồn nhiều di tích lịch sử , các khu, điểm , ẩm thực, làng nghề truyền thống… mang đậm bản sắc dân tộc. đang đổi mới từng ngày và luôn rộng cửa chào đón bè bạn gần xa. là miền đất hứa hẹn nhiều bất ngờ cho những ai thích khám phá và chinh phục. Để du khách có ai nhìn tổng thể, am hiểm hơn khi đến với “Đất và người ”mà mục đích là ấn phẩm mà bạn đang cầm trên tay. dù đã rất cố gắng, để du khách có cái nhìn khái quát khi đến thăm tuy nhiên trong quá trình biên tập không tránh khỏi khiếm khuyết, chúng tôi rất mong được sự lượng thứ và nhận được ý kến đóng góp quý báu của bạn đọc và du khách gần xa để lần tái bản sau được hoàn chỉnh hơn, hy vọng thật sự hữu ích và là người bạn đường tin cậy khi đến thăm “Miền Đất Hứa” này… (Sở VH, TT & DL )

gồm 68 trang, khổ 18 x 21 cm, nội dung giới thiệu về di tích lịch sử, , lễ hội, làng nghề truyền thống của tỉnh cũng như các đặc sản, dịch vụ giải trí và các dự án mời gọi đầu tư…nhằm thông tin đến bạn đọc và những người có nhu cầu về .

Đây là một trong những hoạt động thiết thực có hiệu quả trong công tác xúc tiến, quảng bá của tỉnh trong tới, nhằm tăng cường giới thiệu hình ảnh trên nhiều phương diện thông tin đại chúng.

Bạn đọc có thể download bản PDF của cuốn ấn phẩm theo link bên dưới:
link 1 hoặc
Hậu 2

Theo Dulichvn/sovhttdlhg.gov.vn

Pinterest

(Dulichbui.org)

Bài viết Hậu Giang: ra mắt ấn phẩm “Cẩm nang du lịch Hậu Giang” ( http://dulich.nao.vn/hau-giang-ra-mat-an-pham-cam-nang-du-lich-hau-giang.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Leave a Reply

Submit Comment

css.php