Travel News:

Hang Sơn Đoòng – địa danh phiêu lưu hấp dẫn nhất thế giới

Hang – địa danh phiêu lưu

 Hang của nằm trong những khó khăn nhất, đầy thử thách nhất mà vận động viên trên đều muốn chinh phục.
 > Những điểm trốn mùa đông lạnh giá ở ngay gần

> 10 điểm đến hot năm 2018 theo

 

Portal Trail, Utah

Portal Trail, Utah

Nằm trên một vách đá dài 60 mét trên sông Colorado, tuyến đường đá gồ ghề này đòi hỏi người khám phá phải rất khéo léo nếu không muốn gặp tai nạn chết người.

Denali, Alaska

Denali, Alaska
Đỉnh núi này khiến nhiều tay leo núi cừ khôi cũng phải e dè với điều kiện khắc nghiệt, nhiệt độ xuống rất nhanh và gió thổi với vận tốc hơn 100 dặm/giờ
 
Để leo đến đỉnh, cần khoảng ba đến bốn tuần. Đa phần người leo đi thành nhóm và băng qua West Buttress, một số ít lại thích lang thang qua sông băng Muldrow hoặc đi theo tuyến West Rib.

Snowman Trek,

Snowman Trek, Bhutan

Tuyến đường dài 186 dặm này này là một trong những tuyến đường đi bộ khó . Địa hình nơi đây gồ ghề, nhiều nơi rất và sẵn sàng làm nhiều người chùn bước

Để chinh phục toàn bộ tuyến đường cần khoảng 25 ngày, nhưng nhiều nhóm phải bỏ cuộc giữa chừng vì khắc nghiệt và độ quá đáng sợ. Bù lại, bạn sẽ được dịp ngắm khung như mơ từ các bao quanh.

Eagle, Florida

Hang động Eagle, Florida

Được mệnh danh là trong giới thợ lặn, khu Eagle’s Nest có cảnh quan với các hang trên 90 mét, nằm Khu Quản lý Động vật Hoang dã Chassahowitzka ở Florida.

Tuy vậy, nơi này cũng cướp đi sinh mạng của nhiều thợ lặn vì vị trí xa xôi, hiểm trở và độ sâu cực đại. Ít nhất 10 người đã chết ở đây kể từ năm 1981. Từ năm 1999 đến năm 2003, nơi đây bị đóng cửa.

La Grave,

La Grave, Pháp

Để đảm bảo trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

La Grave là địa điểm dành cho các tay trượt tuyết thích mạnh với các máng dốc đứng và vách đá từ độ 3.200 mét.

Nơi đây thường sạt lở, nhưng lại không có báo và cũng không được quản lý. Nếu không , bạn bị mất mạng nên hãy thuê viên giàu nếu muốn thử sức tại đây.

Sông

Sông Cônggo

Con sông lớn có dòng chảy lên đến 1,6 triệu mét khối nước mỗi giây, những con sóng 12 mét, xoáy nước, .

Năm 1985, có 8 đội chèo thuyền kayak thử sức với dòng sông này, nhưng chỉ đội thành công còn bảy đội khác đều chết.

Hang Sơn Đoòng,

Hang Sơn Đòong

Hang Sơn Đòong nằm trong gia - với rất nhiều sông ngòi và rừng .

Tính đến thời điểm này, đây là lớn . Để đến miệng hang, người thám hiểm phải mất 6 tiếng băng qua vùng rừng rậm.

Năm 2018 hang Sơn Đoòng (Quảng Bình) chính thức khai thác tuyến đi xuyên hang bằng thang sắt vượt qua “Bức tường Việt Nam”.

Shipstern Bluff, Úc

Shipstern Bluff, Úc

Những người lướt sóng thường thích đến đây để chinh phục những con sóng đến 6 mét.

Sóng ở nơi này rất khó đoán trước nên đòi hỏi người lướt sóng phải rất thuần thục, chưa kể loài trắng vẫn luôn quẩn quanh để chực chờ xơi tái “con mồi”.

Theo Lịch

Bài viết Hang Sơn Đoòng – địa danh phiêu lưu hấp dẫn nhất thế giới ( http://dulich.nao.vn/hang-son-doong-dia-danh-phieu-luu-hap-dan-nhat-the-gioi.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.dulichvietnam.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php