Travel News:

Hang động đom đóm ở New Zealand

Hang động đom đóm ở New Zealand

̣ng với ánh tuyệt đẹp phát ra từ đom đóm

Thứ Ba, ngày 15/10/2013 11:45 AM (GMT+7)

̣ng Waitomo Glowworm thuộc đảo Bắc, nổi tiếng với vô vàn những con đom đóm phát ra ánh sáng kỳ diệu. Bất cứ ai khi lần đầu đặt chân tới đây đều phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp huyền bí như những ngôi sao xuất hiện dưới lòng đất của nó.Ánh sáng dịu chiếu vào những dây ấu trùng rủ xuống như được tạo ra từ loài Arachnocampa luminosa, một loài đom đóm chỉ sống ở .

Trong ấu trùng, chúng sản sinh ra những giọt nhầy buông xuống như những dải , có tác dụng bẫy côn trùng. Vì gió có thể làm cho những cái bẫy trở nên rối nên loài đom đóm này chỉ sống trong các hang động hay ở sâu trong rừng nhiệt đới.

Hang động đom đóm ở New Zealand - 1

Ánh sáng kỳ ảo bên trong động được tạo ra bởi hàng ngàn con đom đóm

Hang động đom đóm ở New Zealand - 2

Hang động đom đóm ở New Zealand - 3

Trong những hang tối, ánh sáng phát ra từ loài đom đóm này có thể thu hút con mồi đến những cái bẫy mà chúng đã giăng sẵn.

Để trong những trường hợp bị cướp hoặc khủng bố, trước khi đi bạn nên chuẩn bị sẵn những kỹ năng tự vệ bằng cách tự học Vịnh Xuân Quyền miễn phí online.

Hang động đom đóm ở New Zealand - 4

Nơi đây được ví như bầu trời đêm đầy sao dưới lòng đất

Hang động đom đóm ở New Zealand - 5

Hang động đom đóm ở New Zealand - 6

Hang động đom đóm ở New Zealand - 7

Hang động đom đóm ở New Zealand - 8

Hang động đom đóm ở New Zealand - 9

Hang động đom đóm ở New Zealand - 10

Hang động đom đóm ở New Zealand - 11

Các nhà khoa học theo dõi hang động hết sức cẩn thận để rằng con người sẽ không mất đi kho tàng kỳ diệu này. Bên cạnh các thuộc địa đom đóm, sẽ thấy kinh ngạc hơn nữa khi được những sinh vật và những tầng đá vôi khác.

chủ đề:Hang dong, dom dom, , dia danh dep, du lich, du lich the gioi, canh dep, phong canh dep, anh thien nhien, anh phong canh, wallpaper, hinh anh dep, bao, tin tuc, hinh dep

Bài viết Hang động đom đóm ở New Zealand ( http://dulich.nao.vn/hang-do%cc%a3ng-dom-dom-o%cc%89-new-zealand.html ) được sưu tầm bởi Du lịch nào! (http://dulich.nao.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: www.24h.com.vn

Leave a Reply

Submit Comment

css.php